Ít ai biết rằng, vụ ly hôn 2000 tỷ của Song Hye Kyo và Song Joong Ki chỉ diễn ra trong vòng 5 phút nhanh nhất lịch sử Kpop – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Thực tế, khi ly hôn, tòa án thường tiến hành hòa giải nhưng vì Song Hye Kyo và Song Joong Ki đồng thuận ly hôn nên giai đoạn này không bắt buộc. Kết quả, vụ ly hôn này chỉ kéo dài 5 phút để hoàn tất các thủ tục trong phiên tòa.

Một năm trước, (ngày 22/7/2019), Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã chính thức không còn là vợ chồng hợp pháp. Mọi thủ tục giấy tờ ly hôn của cặp đôi đã được giải quyết nhanh chóng chỉ chưa đầy 1 tháng đệ đơn. Tuy nhiên, gây bất ngờ nhất chính là thời gian xử lý từ phía tòa án.

Được biết, phiên tòa vụ ly hôn thế kỷ của Song – Song chỉ kéo dài 5 phút. Thực tế, khi ly hôn, tòa án thường tiến hành hòa giải nhưng vì Song Hye Kyo và Song Joong Ki đồng thuận ly hôn nên giai đoạn này không bắt buộc. Kết quả, vụ ly hôn này chỉ kéo dài 5 phút để hoàn tất các thủ tục trong phiên tòa.

Luật sư 2 bên so sánh các chi tiết dẫn đến quyết định chia tay của 2 người và tòa đi đến phán quyết. Đến luật sư cũng ngạc nhiên và cho rằng đây có thể là vụ ly hôn nhanh nhất lịch sử Kbiz.

Sở dĩ quá trình ly hôn củaSong Joong Kivà Song Hye Kyo nhanh chóng như vậy là vì cả hai không hề có tranh chấp về mặt tài sản. Họ cũng chưa có con cái vì vừa kết hôn được 1 năm 8 tháng. Cũng vì thế mà chuyện ly hôn của họ được giải quyết nhanh chóng mà không gặp khúc mắc như nhiều người vẫn nghĩ.

Cũng có thông tin dường như Song – Song đã thỏa thuận và thống nhất hết mọi điều khoản ngay từ khi nộp đơn ly hôn, thứ họ chờ chỉ là một lời tuyên bố chính thức từ tòa án nên mọi chuyện diễn ra dễ dàng hơn.

Sau thông báo từ phía tòa án, Song Hye Kyo đã đưa ra tuyên bố chính thức trong khi Song Joong Ki vẫn im hơi lặng tiếng. Kể từ sau khi đưa ra tuyên bố ly hôn, anh chưa có bất kỳ động thái nào đối với cuộc hôn nhân tan vỡ của mình.

Là một trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng nhất trong showbiz Hàn, sự việc chia tài sản sau ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo đang thu hút được nhiều sự tò mò của người hâm mộ. Theo tòa án, các điều khoản về tài sản sẽ cần được điều chỉnh và xem xét kĩ lưỡng. Ly hôn khi chưa có con nên cặp đôi cũng không cần điều khoản về tiền chu cấp, nhưng đây vẫn là vấn đề lớn bởi cả hai đều sở hữu khối tài sản lên đến hàng trăm tỉ won.

Sau “đám cưới cổ tích” cặp đôi đã nhận được rất nhiều hợp đồng quảng cáo, ước tính lên đến 40 tỷ won (806 tỉ đồng). Cả hai đều nắm trong tay khối bất động sản khổng lồ, chính vì vậy tổng tài sản của cả hai có thể lên đến 100 tỷ won (2.015 tỉ đồng). Việc chia tài sản sẽ được gói gọn các vấn đề như: Ai là người chịu trách nhiệm về cuộc ly hôn, tiền bồi thường tinh thần, tài sản chung sau khi kết hôn…

Đừng “đoán già đoán non” nữa, phía Song Hye Kyo đã tiết lộ lý do chính xác ly hôn Song Joong Ki rồi đây…

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*