Instagram sao Hàn 4/1 – Phong cách sao – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Yeji và Lia tạo dáng đọ chân thon; Wendy khoe nụ cười tỏa nắng trên tạp chí…

Cha Eun Woo hóa nam thần toàn năng, bóng rổ bóng chày đều siêu.

Sau khi chia sẻ đã giảm 11 kg, Park Bom tiếp tục cập nhật hình ảnh mới trong đời thường. Cựu thành viên 2NE1 trông gọn gàng hơn nhưng khuôn mặt vẫn rất mất tự nhiên.

Momo “cõng” ba lô gấu xì tin.

Ryu Jin và Yuna tạo thành bộ đôi họ Shin xinh đẹp của ITZY.

Dara vui vẻ chụp hình cùng các idol nam: Kim Jae Hwan , Yoon Ji Sung , Eun Kwang (BTOB) khi ghi hình Idol League.

Soo Young đóng bộ vest trắng nổi bật, hạnh phúc khi nhận được xe cà phê gửi đến trường quay Run On .

Wendy khoe nụ cười tỏa nắng trên tạp chí.

Yeji và Lia tạo dáng khoe chân thon dài trên cầu thang.

Ý nghĩa đằng sau bộ vest trắng của phó tổng thống Mỹ

Kamala Harris vừa có bài phát biểu đầu tiên với tư cách là phó tổng thống đắc cử vào tối 7/11 (giờ địa phương) trong 4.

“Đây là hành động tri ân những người phụ nữ của thế kỷ 20 – những người đã đấu tranh để đòi quyền được bầu cử”, USA Today viết.

Bà Harris bước lên sân khấu với bài hát Work That của Mary J. Blige – ca khúc chủ đề mà bà dùng hàng trăm lần từ cuộc bỏ phiếu sơ bộ của đảng Dân chủ. Nhưng đêm 7/11, bà bước lên sân khấu với tư cách là người phụ nữ Mỹ gốc Phi và Nam Á đầu tiên đắc cử phó tổng thống Mỹ.

“Mặc dù tôi có thể là người phụ nữ đầu tiên đảm nhiệm chức vụ này, nhưng tôi sẽ không phải người cuối cùng”, Harris nói với người ủng hộ bên ngoài Chase Center ở Wilmington, Delaware. “Mọi bé gái xem truyền hình tối nay đều sẽ thấy rằng nước Mỹ là đất nước của những khả năng và cơ hội”.

Bà Harris mặc vest trắng trên sân khấu cùng tổng thống đắc cử Joe Biden. Ảnh: USA Today.

Các nữ nghị sĩ đã đưa ra quan điểm về việc mặc đồ trắng trong những thông điệp liên bang của Tổng thống Donald Trump. Năm ngoái, nhóm Democratic Women’s Caucus cũng thực hiện điều này. Họ lựa chọn màu trắng nhằm tôn vinh phong trào đòi quyền bầu cử của phụ nữ vào đầu thế kỉ 20 – thông qua đó dẫn tới việc phê chuẩn Tu chính án thứ 19 cho phép phụ nữ có quyền bầu cử, cũng được thông qua vào năm 1920.

Hillary Clinton cũng mặc đồ trắng khi chấp nhận đề cử tranh cử tổng thống tại Đại hội toàn quốc đảng Dân chủ năm 2016 để vinh danh phụ nữ.

Cháu gái Harris, Meena Harris, cũng mặc đồ trắng, tham gia cùng dì trên sân khấu sau khi Joe Biden phát biểu

“Tất cả phụ nữ đã đấu tranh để đảm bảo và bảo vệ quyền bầu cử trong hơn một thế kỷ – 100 năm trước với Tu chính án thứ 19, 55 năm trước với Đạo luật về quyền bầu cử và bây giờ là vào năm 2020 với một thế hệ phụ nữ mới ở đất nước chúng ta. Họ đã bỏ phiếu và tiếp tục cuộc đấu tranh cho quyền được bầu cử và được lắng nghe”, Harris nói.

Ảnh: USA Today.

Phó Tổng thống đắc cử Kamala Harris phát biểu. Ảnh: AFP.

Joe Biden vừa trở thành Tổng thống thứ 46 của Mỹ. Kamala Harris cũng sẽ trở thành Phó tổng thống Mỹ tiếp theo. “Cuộc bầu cử này còn lớn lao hơn cả Joe Biden hay bản thân tôi. Đó chính là linh hồn nước Mỹ và sự sẵn lòng đấu tranh vì nó. Chúng ta còn rất nhiều việc phía trước. Hãy cùng nhau bắt đầu”, Phó tổng thống đắc cử Harris đăng lên Twitter. CNN gọi Harris là “người phá vỡ các rào cản”. Chồng bà, ông Douglas Emhoff, một luật sư, cũng làm nên lịch sử khi trở thành đệ nhị phu quân đầu tiên của nước này.

Đêm diễn toàn sao: Cúc Tịnh Y hóa công chúa Disney, Vương Nhất Bác sexy Tối 31/10, nhiều đài truyền hình Trung Quốc tổ chức ngày hội Song Thập Nhất 11/11, quy tụ toàn sao đình đám. Cúc Tịnh Y là gương mặt quen thuộc của các đêm hội âm nhạc nhờ sở hữu visual nổi bật, giọng hát ngọt ngào. Trong sự kiện ngày 31/10, nữ diễn viên xuất hiện trong bộ váy hở vai lấp lánh…

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*