Hyun Bin đi kiện – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Nam diễn viênHyun Binthông qua đại diện luật pháp kiện một đơn vị phát hành tập sách ảnh của anh mà không được sự cho phép.

Ngày 18/8, truyền thông Nhật Bản đưa tin cuốn sách ảnh về Hyun Bin, được thực hiện trong thời gian anh còn trực thuộc thủy quân lục chiến Hàn Quốc sẽ ra mắt khán giả vào 7/9. Bộ sách tái bản này lấy cảm hứng từ sự nổi tiếng của tài tử sau bộ phim Hạ cánh nơi anh, tác phẩm mà Hyun Bin đóng vai người lính Bắc Hàn.

Hình ảnh anh lính Bắc Hàn của Hyun Bin trong “Hạ cánh nơi anh”.

Trước đó, cuốn sách được phát hành dưới dạng sách điện tử vào năm 2012 tại Hàn Quốc, thông qua Planet Media – một công ty xuất bản của Hàn Quốc. Tới 2014, Planet Media tiếp tục ký hợp đồng với nhà xuất bản ở Nhật để ra mắt tập sách ảnh tại Nhật Bản. Công ty quản lý của Hyun Bin không có bất cứ liên quan gì đến hợp đồng này. Những tấm ảnh trong cuốn sách được chụp trong giai đoạn Hyun Bin thuộc quân ngũ đều do phía quân đội thực hiện, nhằm mục đích cộng đồng, nhưng cuối cùng lại được mang bán. Theo Vast Entertainment, điều này là trái phép.

Vast Entertainment, công ty quản lý của Hyun Bin, nói sẽ kiện công ty xuất bản Hàn Quốc:“Giống như năm 2014, lần này, chúng tôi không nghe được bất cứ thông tin nào về việc tái bản bộ sách ảnh ở Nhật. Thậm chí, hiện tại bộ sách đã được rao bán dạng đặt trước, trên Amazon Nhật. Khi chúng tôi liên lạc với đơn vị phát hành tại Nhật, họ bối rối nói rằng do phía xuất bản bên Hàn Quốc đã cho phép”.

Hình ảnh Hyun Bin thời gian tham gia Thủy quân lục chiến.

VAST Entertainment giải thích, hồi 2014, họ cho rằng đây là việc của đơn vị Thủy quân lục chiến nên không lên tiếng. Tuy nhiên, giờ đây Hyun Bin đã xuất ngũ. Gần 10 năm qua, loạt ảnh được chụp vì mục đích cộng đồng giờ lại được sử dụng mang tính thương mại mà không được phép của phía Hyun Bin.

Trong khi đó, Planet Media cho hay họ chỉ đơn giản phát hành lại những thứ từng được phát hành 5 năm trước, không có bất cứ gì mới mẻ. Phía này khẳng định khi đó đã ký kết hợp đồng với Thủy quân lục chiến chứ không ký hợp đồng với Hyun Bin, vì thế không có lý do gì công ty hiện tại của Hyun Bin lại đi kiện tụng. Trong khi đó, đại diện Thủy quân lục chiến cho biết họ “không hay biết gì về việc tái bản này”.

Hyun Bin hiện ở Jordan quay phim, chưa về nước. Hyun Bin tên thật là Kim Tae Pyung, sinh năm 1982. Anh nổi tiếng qua nhiều tác phẩm truyền hình lẫn điện ảnh nhưTên tôi là Kim Sam Soon, Hạ cánh nơi anh, Khu vườn bí mật, Cộng sự bất đắc dĩ…, hiện là một trong những diễn viên có uy tín và có giá trị thương hiệu cao trong showbiz Hàn.

Loạt khoảnh khắc hậu trường của Hyun Bin lại gây xôn xao mạng xã hội chỉ vì lý do này

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*