Hwang Jung Eum: Thành công dựa vào tài năng hay chỉ là sự may mắn? – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Hwang Jung Eum là gương mặt quen thuộc củaphimtruyền hình Hàn Quốc, là nữ diễn viên đình đám sở hữu số lượng phim thành công lớn.

Nếu bạn là một người xem trung thành của dòng phim rom-com, chắc chắn sẽ không thể không biết đến cái tên Hwang Jung Eum. Cô là một nữ diễn viên trung thành và trở nên phổ biến với loạt phim truyền hình theo thể loại rom-com tại Hàn Quốc. Jung Eum bắt đầu tiến vào sự nghiệp giải trí với vai trò ca sĩ. Ngườiđẹplà thành viên trong một nhómnhạcnữ ra mắt vào năm 2002, tuy nhiên cô nàng quyết định rời nhóm vào năm 2004 và bắt đầu sự nghiệp solo của bản thân.

Năm 2009, với sự thành công của bộ phim sitcom đình đám “Gia đình là số một”, tên tuổi của nữ diễn viên cũng bắt đầu trở nên phổ biến hơn. Cô xếp thứ 18 trong top 40 nghệ sĩ Hàn Quốc do tạp chí Forbes bình chọn vào năm 2011, thuộc top 7 nữ nghệ sĩ quảng cáo ở Hàn Quốc do tạp chí Ilgan Sports bình chọn. Bên cạnh vai trò diễn viên, cô cũng tham gia thử sức ở vai trò dẫn chương trình trong một vài chương trình truyền hình và lễ trao giải ở Hàn Quốc.

Thành công của nữ diễn viên tại Hàn Quốc là điều không thể phủ nhận khi mà cô liên tục nhận được các vai diễn lớn trong các bộ phim truyền hình đình đám. Tuy nhiên, khi nhìn lại các tác phẩm mà cô tham gia, chỉ khá trung thành với thể loại phim Rom-com. Trong các tác phẩm của mình, cô luôn thể hiện lối diễn xuất dí dỏm, năng động và đôi khi có phần “lố” không cần thiết.

Các tác phẩm đình đám do nữ diễn viên thủ vai chính có thể kể đến như “She Was Pretty”, “Lucky Romance” hay “Kill Me Heal Me”, cô nàng đều thể hiện các nhân vật khá tương đồng trong tính cách. Những nhân vật cô thể hiện khá cường điệu, luôn tự tin vào bản thân và một chút “lố”.. Nhiều người cho rằng, nếu cô dừng lại ở một nhân vật thì có lẽ sẽ tốt hơn vì nếu cứ tiếp tục đi theo con đường này khán giả sẽ bị chán với hình ảnh mà cô mang lại.

Một bộ phận khán giả cho rằng, thành công đến vớiHwang Jung Eumkhông hoàn toàn dựa trên tài năng mà còn nhờ sự may mắn. Hầu hết các tác phẩm truyền hình thành công của cô nàng đều có sự góp mặt của các nam diễn viên nổi tiếng thời điểm đó. Bên cạnh đó, diễn xuất của các nam diễn viên đóng chung với cô đều khá xuất sắc, vì vậy mà bộ phim đã trở nên thành công và nhận được sự thu hút từ khán giả.

Tuy nhiên, không thể phủ nhận tài năng của mỹ nhân họ Hwang khi bắt đầu chuyển hướng sang con đường diễn xuất. Các bộ phim do cô thủ vai chính hầu như đều gây được tiếng vang lớn, và cô đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của các bộ phim đó. Đặc biệt, khi nhắc tới hình tượng tươi sáng, năng động thì Jung Eum luôn là cái tên được nhắc tới. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng đoạt được hàng loạt giải thưởng lớn nhỏ từ các bộ phim mà cô tham gia. Nếu nói Hwang Jung Eum không tài năng thì không đúng, nhưng cũng không thể phủ nhận việc cô khá may mắn trong việc chọn phim và gặp được những người bạn diễn vô cùng ăn ý với mình, tạo nên những tác phẩm nổi tiếng.

Ở thời điểm hiện tại, khi nữ diễn viên đang chuẩn bị rục rịch trở lại màn ảnh nhỏ với tác phẩm mới thì khán giả lại đặt nghi án về sự thành công của bộ phim khi tiếp tục là một tác phẩm theo hướng tình cảm hài, như các tác phẩm trước đó của cô nàng. Có thể nữ diễn viên biết rằng thể loại phim này chính là thế mạnh của bản thân, nhưng đối với khán giả, đôi khi một món ngon ăn hoài sẽ ngán, một hình tượng xem mãi sẽ bị chán. Minh chứng là các tác phẩm gần đây của cô cùng thể loại đều không nhận được hiệu ứng cao hay sự phản hồi tích cực từ khán giả. Có lẽ đã đến lúc, nữ diễn viên nên suy nghĩ tới việc thay đổi hình tượng khác, đem đến cho công chúng một hình ảnh mới mẻ hơn trong tương lai.

Lý giải nguyên nhân hàng loạt idol K-pop chuyển sang làm diễn viên: Thế này bảo sao thần tượng ồ ạt đổi nghề!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*