Huỳnh Thánh Y và nhiều mỹ nhân tham gia show thực tế gặp tai nạn – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Chỉ trong vòng vài tháng, những nghệ sĩ góp mặt vào chương trình “Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng” của Trung Quốc như Huỳnh Thánh Y, Trương Vũ Kỳ đều gặp sự cố dẫn tới chấn thương.

Theo trang 8days.sg, có một sự trùng hợp kỳ lạ đã xảy ra với dànsao thuộc show thực tế tuyển chọn tài năng âm nhạc Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng. Trong vài tháng qua, nhiều người trong số họ bị thương giữa lúc đang làm việc hoặc sinh hoạt đời thường.

Huỳnh Thánh Y bị đạo cụ rơi vào người: Tai nạn gần nhất liên quan đến dàn nghệ sĩ Tỷ tỷ đạp gió rẽ sónglà mỹ nhân họ Huỳnh bị thương trênphimtrường. Ngày 9/8, trợ lý củaHuỳnh Thánh Ychia sẻ video nữ diễn viên tay ôm đầu đang bị chảy máu, ngồixetới bệnh viện cấp cứu. Theo lời trợ lý, ngôi sao 37 tuổi bị đạo cụ rơi vào người dẫn đến tai nạn. Văn phòng đại diện của Huỳnh Thánh Y cho biết vết thương không ảnh hưởng tới mạch máu và dây thần kinh.

Cuối ngày hôm đó, nữ diễn viên xuất hiện tại một sân bay ở Thượng Hải. Cô đeo kính và khẩu trang, trên trán dán một miếng băng y tế lớn để che vết thương. Khi được người hâm mộ và báo chí hỏi thăm tình hình sức khỏe, Huỳnh Thánh Y cho hay tạm thời không tiện nói chuyện.

Trương Vũ Kỳ bị thương vì gặp lở đất: Sau khi tin tức về vụ việc nói trên lan truyền rộng rãi, một cư dân mạng đã chỉ ra rằng trong vài tháng qua, nhiều nghệ sĩ tham gia show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng liên tục gặp tai nạn. Cách đây một tháng, nữ diễn viên Trương Vũ Kỳ cũng bị thương. Sao phim Mỹ nhân ngư bất ngờ vướng vào một trận lở đất khi đang lái xe.

Viên Vịnh Lâm và Vạn Thiến gặp tai nạn ôtô: Hai ngôi sao khác của Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng là Viên Vịnh Lâm và Vạn Thiến cũng không tránh khỏi vận xui. Cả hai đều gặp sự cố giao thông. Riêng Vạn Thiếu chịu hậu quả nặng nề, bị gãy xương tay phải.

Để trấn an người hâm mộ, ngay trong ngày xảy ra tai nạn, Vạn Thiến viết trên trang cá nhân: “Chấn thương không nặng, mọi người không phải lo lắng”. Tuy nhiên, khán giả vẫn lo rằng sự cố đó có thể ảnh hưởng tớisức khỏe và kết quả thi tài của cô trong chương trình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng. Vạn Thiến đang trong giai đoạn theo dõi và phục hồi sau chấn thương.

Vương Phi Phi và Trịnh Hy Di chấn thương vì biểu diễn:Ngày 9/8, nữ ca sĩ Vương Phi Phi đột nhiên vấp ngã lúc rời sân khấu sau khi biểu diễn một ca khúc. Cô vẫn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ còn lại của mình mặc cho chân và tay đều đang bị thương.

Đồng cảnh ngộ với Vương Phi Phi, giọng ca người Hong Kong – Trịnh Dy Hi – phải chịu đau đớn vì bong gân chân trong một buổi diễn tập. Hàng loạt sự cố bất ngờ xảy đến khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng cho sức khỏe và sự an toàn của các nghệ sĩ thuộc show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng.

Y Năng Tịnh bị mỉa mai ‘kiếm tiền dễ quá’

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*