Huỳnh Thánh Y bị đạo cụ đập trúng đầu – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Diễn viênHuỳnh Thánh Ybị đạo cụ trên trường quay đập trúng đầu khiến bị thương chảy máu và phải nhập viện cấp cứu.

Trưa 11/8, diễn đàn fan của Huỳnh Thánh Y đăng tảivideonữ diễn viên ngồi trênxehơi, tay cầm khăn trắng giữ vết thương trên đầu và che toàn bộ gương mặt của cô. Chiếc khăn thấm vài vết máu. Đại diện của fan club cho hay đoạn video được trợ lý của Huỳnh Thánh Y gửi tới. Hiện tại, cô đã được đưa vào bệnh viện kiểm tra.

Sau khi đoạn phim được đăng tải và lan truyền, thông tin Huỳnh Thánh Y bị tai nạnphimtrường lập tức xuất hiện trên trang chủ các báo lớn của Trung Quốc. Cụm từ “Huỳnh Thánh Y bị đạo cụ đập trúng bị thương ở đầu” lọt top tìm kiếm và bình luận trên mạng xã hội. Khán giả thể hiện sự lo lắng cho cô và cùng để lại bình luận cầu chúc cô sớm bình phục.

Diễn viên Huỳnh Thánh Y.

Huỳnh Thánh Y sinh năm 1983, là một trong các “nàng thơ” của phim Trung Quốc. Cô nổi tiếng qua các phim Biệt thự Táo Đỏ,Tuyệt đỉnh kungfu, Bích huyết kiếm, Bên tóc mai không phải hải đường hồng…Cô bí mật đăng ký kết hôn với diễn viên – nhà sản xuất phim Dương Tử vào năm 2007 và sinh hai con trai lần lượt vào các năm 2012 – 2017. Công khai chuyện chồng con vào năm 2015, Huỳnh Thánh Y cúi đầu xin lỗi công chúng vì che giấu đời tư quá lâu.

Một thời, Huỳnh Thánh Y bị đồn là “hồ ly tinh cướp chồng”, “vợ lẽ của đại gia”. Cũng có tin đồn nói rằng cô được gả vào hào môn nhưng không hạnh phúc như người ta lầm tưởng. Mấy năm đầu hôn nhân, cô vất vả đóng phim, chạy show ngày đêm để kiếm tiền nuôi cả gia đình.

Nhan sắc của Huỳnh Thánh Y thời sánh đôi cùng Châu Tinh Trì

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*