Huỳnh Hồng Loan đón tuổi 26 – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Diễn viên HuỳnhHồng Loanmở tiệc sinh nhật tại nhà hàng ở TP HCM hôm 21/6, mời nhóm bạn thân toàn diễn viên, hot girl tới dự.

Huỳnh Hồng Loan chia sẻ, cô ngập tràn hạnh phúc khi bước sang tuổi mới với những kế hoạch hứa hẹn ‘bùng nổ’ về công việc và đời sống cá nhân. Cách đây không lâu, cô hoàn thành vai diễn trong bộ phim đề tàipháp đình có tên Lựa chọn số phận được ghi hình ở Hà Nội.

Kết thúc 6 tháng ở thủ đô, Huỳnh Hồng Loan trở về TP HCM để nghỉ ngơi trước khi tiếp tục những dự án mới. Cô tổ chức bữa tiệc mừng sinh nhật đồng thời hội ngộ bạn bè sau thời gian dài xa nhà đóng phim.

Nữ diễn viên chọn chiếc đầm hình chuông màu trắng có điểm nhấn là chi tiết nơ sắc đen ở ngực, mang túi xách hàng hiệu.

Huỳnh Hồng Loan tuân thủ quy tắc phòng dịch nên chỉ mời tối đa 20 khách tới dự tiệc. Bạn bè của cô đều hoạt động trong showbiz như diễn viên Tam Triều Dâng, MC Nhất Hương, hot girl Karen Nguyễn, Linh Napie…

Bạn gái cũ của Tiến Linh cho biết cô rất khó khăn khi chọn lọc danh sách khách mời vì muốn đông đủ người thân, đồng nghiệp tới dự sinh nhật. Mỗi người có mặt đều được kiểm tra thân nhiệt trước khi vào nhà hàng, dùng nước rửa tay sát khuẩn để đảm bảo vệ sinh.

Dànngười đẹpchọn trang phục tone trắng để nổi bật khi chụp ảnh.

Huỳnh Hồng Loan khoe dáng bên bạn thân – diễn viên Nhất Hương. Nhất Hương hiện là quản lý của Hồng Loan, đồng hành cùng cô trong nhiều chuyến công tác.

Hậu nghi vấn bị Hồng Quế cà khịa, Huỳnh Anh liền có pha bẻ lái qua “thả thính” Huỳnh Hồng Loan?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*