Huỳnh Hiểu Minh say khướt, đi nhậu cùng 3 mỹ nhân lạ mặt, Angela Baby mất hút không ai biết đang ở đâu – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Những hình ảnh say xỉn của Huỳnh Hiểu Minh tràn lan khắp các mặt báo.

Trang QQ đưa tin, mới đây cánh paparazzi đã bắt gặp hình ảnh bê bối của Huỳnh Hiểu Minh. Nam diễn viên xuất hiện tại 1 nhà hàng cùng 1 nhóm bạn thân, say xỉn tới mức chân đi không vững phải có mọi người xung quanh dìu đỡ. Điều đáng nói, trong nhóm bạn này có 3 mỹ nhân lạ mặt.

Huỳnh Hiểu Minh say xỉn tới mức mất kiểm soát, phải có mọi người ở bên dìu đi

3 cô gái đượcnetizensoi ra bằng được, xuất hiện trong nhóm bạn của Huỳnh Hiểu Minh

Trang Sohu cho hay, không biết Huỳnh Hiểu Minh buồn bã hay đang vui vẻ vì chuyện gì nên mới quá chén đến như vậy. Tuy nhiên, dù bên cạnh có 3 mỹ nhân nhưng ông xã Huỳnh Hiểu Minh lại không có bất cứ tương tác, hành động nào quá trớn. Sau đó, anh được bạn dìu lên 1 chiếcxelớn trở về nhà.

Hình ảnh của Huỳnh Hiểu Minh được bạn bè đưa về

Trong suốt quá trình ghi hình, paparazzi không hề thấy Angela Baby ở bên. Không biết mỹ nhân này đang ở đâu, làm gì và có biết chuyện Huỳnh Hiểu Minh uống say rượu hay không, tuy nhiên, việc liên tục không xuất hiện bên nhau cả trong cuộc sống đời thường lẫn các sự kiện trong giới càng khiến netizen lo lắng về việc cặp đôi gặp trục trặc tình cảm như lời đồn.

Thời gian quaAngela Babyrất bận rộn với lịch trình dày đặc. Cô không ở bên ông xã thường xuyên như thuở mới cưới

Gương mặt tẩy trang làm lộ nhan sắc thật sự của Huỳnh Hiểu Minh đang gây bão mạng xã hội Weibo

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*