Huỳnh Hiểu Minh có nguy cơ mất dinh thự triệu USD – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Huỳnh Hiểu Minh mua bất động sản vào năm 2013. Sau 7 năm, nam diễn viên chưa có giấy chứng nhận sở hữu hợp pháp căn nhà.

Ngày 29/9, trang thông tin trực tuyến của Tòa án Bắc Kinh công khai bản án sơ thẩm về tranh chấp mua bán bất động sản giữa Huỳnh Hiểu Minh và Trương Mỗ Long.

Được biết, bất động sản này có diện tích 703,13 m2, tọa lạc tại quận Triều Dương, Bắc Kinh. Vào năm 2013, Huỳnh Hiểu Minh mua căn biệt thự với giá 36 triệu NDT (5,28 triệu USD). Tuy nhiên sau 7 năm, nam diễn viên chưa có giấy chứng nhận sở hữu hợp pháp căn nhà.

Sau 7 năm, Huỳnh Hiểu Minh chưa có giấy chứng nhận sở hữu hợp pháp căn nhà.

Theo Huỳnh Hiểu Minh, thời điểm ký hợp đồng mua bán nhà, Trương Mỗ Long 13 tuổi. Do đó, Trương Mỗ Long và người giám hộ đã ủy thác cho một người tên Trương Mỗ Dực xử lý.

Sau khi đã thanh toán đầy đủ chi phí, Huỳnh Hiểu Minh nhiều lầnyêucầuTrương Mỗ Longlàm thủ tục đăng ký chuyển nhượng quyền sở hữu, nhưng Trương Mỗ Long tránh mặt anh. Nam diễn viên đành đưa sự việc ra tòa.

Mặt khác, Trương Mỗ Long lập luận khi ký hợp đồng, anh chỉ 13 tuổi, là người có năng lực hành vi dân sự hạn chế. Do đó, hành vi ủy quyền của bố mẹ là vô hiệu. Thứ hai, đến hiện tại, anh chưa nhận được số tiền 36 triệu NDT từ Trương Mỗ Dực.

Năm 2016, Trương Mỗ Long từng khởi kiện văn phòng công chứng giải quyết hợp đồng khi đó.

Theo QQ, căn biệt thự dính tranh chấp là nhà tân hôn của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy.

Qua quá trình thẩm tra, tòa án xác nhận ngày 31/12/2012, cha mẹ Trương Mỗ Long ủy thác cho một người tên Trương Mỗ Dực xử lý các thủ tục liên quan để thuê, bán và thế chấp căn nhà.

Theo tòa án, hợp đồng mua bán nhà Huỳnh Hiểu Minh đã ký là hợp lệ. Tuy nhiên, do căn biệt thự chưa được gỡ bỏ niêm phong trước tuyên án, yêu cầu chuyển nhượng quyền sở hữu của Huỳnh Hiểu Minh không thể thực hiện.

Hiện, căn biệt thự bị một tòa án ở Hắc Long Giang niêm phong đến hết 27/4/2022. Trước đó, hai tòa án ở Sơn Tây và Thái Nguyên cũng từng ra lệnh niêm phong bất động sản này, bắt đầu từ 21/12/2017.

Tháng 5/2015, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy tổ chức hôn lễ cổ tích sau 6 năm yêu. Theo QQ , dinh thự rộng 703,13 m2 được tài tử Tân bến Thượng Hải chuẩn bị làm nhà tân hôn. Sau khi tu sửa, vợ chồng nam diễn viên chưa ở được bao lâu, căn nhà đã vướng tranh chấp.

Làm từ thiện với danh nghĩa vợ chồng, Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy phá tan tin đồn ly hôn

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*