Huyền Lizzie đi xế hộp tiền tỷ, Thanh Sơn thân mật cùng đàn chị Lã Thanh Huyền trước tin đồn hẹn hò Quỳnh Kool – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Xuất hiện tại sự kiện giới thiệu dự án “True Natural – Tinh hoa Đông y Việt” , Huyền Lizzie, Phương Oanh, Lã Thanh Huyền, Thanh Sơn, MC Vũ Thu Hoài…đã thu hút sự chú ý từ truyền thông.

Ngày 14/7, Lizzie đã giới thiệu dự án “True Natural – Tinh hoa Đông y Việt” với sự góp mặt của những người bạn thân gắn bó với nữ diễn viên trong công việc lẫn cuộc sống như: diễn viên Phương Oanh, Lã Thanh Huyền, Thanh Sơn, MC Vũ Thu Hoài. ​

Xuất hiện tại sự kiện Huyền Lizzie đã nhanh chóng nhận được sự chú ý khi đi chiếc xế hộp tiền tỷ và bộ cánh xanh sang trọng, quyền quý nhưng cũng không kém phần gợi cảm.

Được biết, dự án “True Natural – Tinh hoa Đông y Việt” là tất cả tâm huyết của Lizzie. Cô đã tốn nhiều thời gian và tiền của trong dự án này. Huyền Lizzie chia sẻ: “Trong cuộc đời mỗi người, nhiều sự lựa chọn quá cũng là cạm bẫy, bởi khi đó con người ta phải thật vững tâm vững trí chọn lấy 1 con đường đi cho mình, nếu chọn sai, sẽ không còn thời gian và cơ hội để chọn lại.”

Tại đây Huyền Lizzie đã bật khóc trước những chia sẻ củaPhương Oanhvà Thu Hoài. Vốn không phải người mau nước mắt nhưng nữ diễn viên – CEO trẻ đã thực sự xúc động vì tình cảm và sự ủng hộ của bạn bè, người thân dành cho mình trong một ngày quan trọng.

Thanh Sơn và Lã Thu Huyền diện đồ ton sur ton sánh vai trong sự kiện.

Cả hai không ngại ngùng khi dành cho nhau những cử chỉ thân mật. Được biết, cả hai từng hợp tác trong dự án ‘Tìnhyêuvà tham vọng’.

Trong vài ngày gần đây, cư d ân mạng đang vô cùng xôn xao trước thông tinThanh Sơnvà Quỳnh Kool “phim giả tình thật” sau khi kết hợp trong một dự án điện ảnh.

Quỳnh Búp Bê – Phương Oanh cũng tươi tắn xuất hiện tại sự kiện mặc dù đang dính phải tin đồn cạch mặt bạn thân Huyền My.

Đời thường gợi cảm của dàn diễn viên phủ sóng khung giờ vàng VTV

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*