Hương Giang xúc động, đưa bạn trai đến viếng chiến sĩ hy sinh ở Rào Trăng 3 – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Hương Giang cho biết sẽ gửi tiền ủng hộ cho cả những gia đình chiến sĩ cô không thể đến tận nơi thăm hỏi.

Chiều 12/10, đoàn công tác do thiếu tướng Nguyễn Văn Man dẫn đầu đã có mặt tại xã Phong Xuân, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế để kiểm tra tình hình và lên phương án cứu nạn vụ lở núi, vùi lấp nhà điều hành thủy điện Rào Trăng 3.

Trong đêm 13/10, khi cả đoàn đang nghỉ ngơi tại Trạm kiểm lâm sông Bồ, Tiểu khu 67 thì núi đất đá sụt trùm lên gian nhà khiến 13 chiến sĩ hy sinh, 8 người thoát nạn.

Hương Giang và bạn trai thăm hỏi người thân các chiến sĩ.

Tại Quảng Trị, 22 cán bộ chiến sĩ Đoànkinh tếQuốc phòng 337 cũng đã ngã xuống khi làm nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn người dân vùng lũ.

Mới đây, hoa hậu chuyển giớiHương Giangcùng bạn trai doanh nhân Matt Liu đã có mặt tại Huế để thăm viếng, chia buồn với gia đình Thượng tá Trần Minh Hải và Thượng úy Trương Anh Quốc – hai chiến sĩ hi sinh tại Rào Trăng 3.

Cô không giấu được sự xúc động và cho biết: “Mỗi năm khi bão về miền Trung, các cán bộ chiến sĩ lại lên đường làm nhiệm vụ canh gác, túc trực cứu hộ cứu nạn người dân vùng lũ.

Trong quá trình đi làm nhiệm vụ cứu hộ, 13 chiến sĩ tại Rào Trăng 3 và 22 cán bộ chiến sĩ Đoàn Kinh Tế Quốc Phòng 337 đã ngã xuống để lại nhiều ước mơ còn dang dở, để lại cha mẹ già, vợ hiền và con thơ, họ đều là trụ cột của gia đình.

Thay mặt nhưng người bạn của mình tới thắp hương động viên cũng như gửi gắm tình cảm tới các gia đình liệt sĩ đã hy sinh trong trận lũ vừa rồi.

Xin được gửi số tiền 220 triệu đồng tới 13 gia đình chiến sĩ hy sinh tại Rào Trăng 3 và 22 gia đình cán bộ chiến sĩ hy sinh tại Quảng Trị và 56 triệu 850 ngàn cho Biệt đội cano 0 đồng để tiếp tục cứu hộ cứu nạn cho cơn bão số 8 sắp tới.

Các gia đình liệt sĩ không thể đến tận nơi thì bên Giang sẽ liên lạc theo địa chỉ và số điện thoại trong danh sách để gửi số tiền ủng hộ! Mong những người ở lại sẽ mạnh mẽ và viết tiếp ước mơ của các liệt sĩ”.

Hương Giang cũng chia sẻ rằng do bận rộn chuẩn bị cho dự án riêng nên cô không đứng ra kêu gọi quyên góp, giúp đỡ thân nhân các liệt sĩ. Tuy nhiên cô vẫn cung cấp thông tin, địa chỉ để các nhà hảo tâm có thể bày tỏ tấm lòng của mình.

Hương Giang không giấu được sự xúc động khi thăm viếng chiến sĩ hy sinh ở Rào Trăng 3.

Hương Giang và Matt Liu âm thầm đến lễ tang của chiến sĩ hy sinh trong vụ sạt lở thuỷ điện Rào Trăng 3

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*