Hương Giang vừa ra Hà Nội hôm qua, nay Matt Liu đã lên luôn máy bay đi tìm nàng: Xa 1 ngày là chịu không nổi? – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Cặp đôi Hương Giang – Matt Liu lại một lần nữa khiến hội shipper ăn “bánh gato” ngập mặt.

Nói đến một trong những cặp đôi chịu khó phát “cẩu lương” nhất Vbiz ở thời điểm hiện tại chắc chắn không thể bỏ quaHương Giangvà Matt Liu.

Lần này, khán giả lại được chứng kiến sự tình bể bình của Hương Giang – Matt Liu. Chuyện là giọng caAnh Đang Ở Đâu Đấy Anhcó việc nên phải ra Hà Nội công tác vào ngày hôm qua (1/10). Chắc vì xa ngườiyêukhông quen nên ngay hôm nay (2/10), CEO Matt Liu liền đặt vé bay ra gặp nàng. Trên Instagram cá nhân, bạn trai Hương Giang hí hửng gọi cô nàng là “bae” (tạm dịch: bé yêu). Nghe đến “bé yêu”, dân tình nhanh chóng đoán được chuyến đi này cốt chỉ để tìm ai rồi.

Hương Giang check in ở Hà Nội bằng chiếc ảnh chụp ngày hôm qua, bạn trai “thả tim” liền tay

Vài phút sau, anh đã lên máy bay để tìm gặp nàng

Cách đây không lâu, cả hai tổ chức tiệc trên du thuyền cực sang chảnh và lộ 7749 khoảnh khắc khoá môi đầy lãng mạn. Đến nổi, chính quản lý của nàng Hậu cũng lên tiếng “bóc phốt” rằng thường xuyên hôn nhau mọi lúc mọi nơi. Cặp đôi không ngần ngại thể hiện tình cảm dành cho nhau trên mạngxã hộicũng như ngoài đời, đúng là đang ở trong thời kỳ hạnh phúc viên mãn nhất.

Hương Giang chính thức gia nhập hội ‘chỉ theo dõi mình anh’, tài khoản 3 triệu follow mà chỉ quan tâm Matt Liu

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*