Hương Giang trắng bật tông đọ sắc bên Ngọc Trinh, bất ngờ trước chi tiết đàn chị công khai đòi cưới nàng Hậu – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Chia sẻ lại đoạn clip, Ngọc Trinh hào hứng kể mình “chính thức cưới em Giang”.

Song hành cùng Ngọc Trinh, Hương Giang cũng là mỹ nhân gia nhập hội “nữ doanh nhân” Vbiz trong thời gian gần đây. Có thể nói, nàng Hậu đã chứng minh bản thân là người phụ nữ đa tài khi thành công trên mọi lĩnh vực, từ nghệ thuật đến cả kinh doanh. Gần đây, cả Hương Giang và Ngọc Trinh liên tục xuất hiện cùng nhau, nhờ vậy mà dân tình có được dịp chiêm ngưỡng 2 nhan sắc đình đám trong một khung hình.

Mới đây, “nữ hoàng nội y” khoe màn đọ sắc bất phân thắng bại cùng đàn em tại một sự kiện. Nếu như Ngọc Trinh chọn thiết kế đuôi cá xuyên thấu đầy gợi cảm thì Hương Giang khoe làn da trắng bật tông trong sắc đỏ rượu. Thật khó để chọn ra ai xinh hơn ai nhưng trong trường hợp này, netizen hướng hơn về phía nàng Hậu chuyển giới vì làn da trắng và bộ váy đỏ chói lọi. Cũng nhân đây, Ngọc Trinh công khai tình cảm dành cho Hương Giang. Cô công khai đòi cưới đàn em, tuyên bố khi đăng clip này lên MXH.

Ngọc Trinh – Hương Giang đọ sắc

Cặp đôi tổng tài xinhđẹpcủa showbiz

Ngọc Trinh đăng clip nhưng không quên tuyên bố cưới Hương Giang

Cả hai thường xuyên sánh vai cùng nhau trong công việc

Trong bài phỏng vấn gần đây nhất với Kênh14.vn, Ngọc Trinh từng chia sẻ về mối quan hệ với hai người bạn mới là Hương Giang và Chi Pu: “Nếu nói đôi bên cùng có lợi cũng chẳng sai. Cả ba đều hot trên MXH, chơi với nhau để hot hơn nữa thì tốt chứ đâu có xấu. Nhưng tôi nghĩ cơ bản chúng tôi vẫn có sự tương đồng, gặp nhau nói chuyện rất hợp và vui vẻ rồi mới có lần thứ 2 thứ 3 thứ 4, chứ tôi không chơi với người khác chỉ vì một mục đích nào đó”.

Ngọc Trinh ngồi xế hộp 12 tỷ đi gặp Hương Giang

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*