Hương Giang, Matt Liu đi đánh golf – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Hoa hậuHương Giangvà bạn trai Matt Liu cùng đi chơi đánh golf vào cuối tuần.

Matt Liu vốn đam mê thể thao, đặc biệt là golf. Anh từng đoạt nhiều giải thưởng ở bộ môn này. Do đó, nam doanh nhântrẻhào hứng hướng dẫn bạn gái tập luyện. Hương Giang cũng gặp gỡ hội bạn bè chơi golf của Matt và vui vẻ chụp hình chung.

Trước đó, thời điểm showNgười ấy là ai đang phát sóng, cả hai cũng được phát hiện đi chơi golf cùng nhau nhưng tránh đăng ảnh chung.

Hương Giang chơi golf cùng Matt Liu.

Hương Giang và Matt Liu quen biết nhau từ sau show hẹn hò Người ấy là ai. Anh có quốc tịch Singapore, năm nay 26 tuổi (kém Hương Giang ba tuổi) và hiện làm giám đốc một công ty sản xuất linh kiện. Matt khẳng định đến chuơng trình là “tìm Hương Giang”. Do đó, anh đã tìm hiểu rất nhiều về hoa hậu chuyển giới.

Mới đây, họ kỷ niệm hai tháng hẹn hò bằng một bữa tối lãng mạn bên sông Sài Gòn. “Ai cũng có quá khứ và không thể thay đổi nó. Nhưng cùng nhau, chúng ta có thể tạo ra tương lai tốtđẹphơn”, Matt Liu bày tỏ.

Hương Giang bên bạn bè của Matt.

Dù tình cảm đang phát triển tốt và nhận được nhiều ủng hộ, Hương Giang chưa vội nghĩ đến một tương lai xa. Cô yêu mến Matt Liu, mong muốn vun đắp tinh cảm ấy thay vì khoe quá nhiều trên truyền thông. “Dĩ nhiên, nếu có lúc nào thấy hạnh phúc và muốn khoe, tôi vẫn sẽ khoe với mọi người, đặc biệt là những ai quan tâm và ủng hộ cả hai”, người đẹp từng chia sẻ.

Trước Matt Liu, Hương Giang chỉ công khai một mối tình duy nhất là với chàng Việt kiều Cris Lai. Họ tham gia Cuộc đua kỳ thú 2014 rồi nảy sinh tình cảm. Gần nhất, người đẹp tiết lộ vừa kết thúc mối quan hệ với một chàng trai kém tuổi nhưng không tiết lộ danh tính.

Khoảnh khắc tình tứ của Hương Giang và Matt Liu

Vừa mới hẹn hò CEO, Hương Giang liền nhập hội “đập hộp” sang chảnh: Sương sương vài món đồ hiệu ngót nghét cả tỷ!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*