Hương Giang gây tranh cãi khi gọi Lâm Khánh Chi bằng tên trước chuyển giới, phản ứng của đàn chị gây chú ý! – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Từng vướngồn àomâu thuẫn, việcHương Giangbất ngờ nhắc đếnLâm Khánh Chikhiến dân tình phải bàn tán.

Hương Giang và Lâm Khánh Chi là 2 mỹ nhânchuyển giớinổi tiếng của showbiz Việt, tuy nhiên cả 2 từng xảy ra ồn ào “cạch mặt” nhau. Cho đến hôm qua (17/10), cả hai hiếm hoi xuất hiện cùng nhau trong 1 sự kiện.

Đáng chú ý, trong khiđàn chịcó phản ứng phớt lờ khi chạm mặt thì Hương Giang lại công khai gọi tên Lâm Khánh Chi ngay trên sân khấu. Tuy nhiên, thay vì gọi là “Chị Chi”, Hương Giang lại gọi đàn chị là “Chị Khanh” – tên thật trước khi chuyển giới của Lâm Khánh Chi. Ngay lập tức, Hương Giang đã vướng phải cuộc tranh luận dữ dội, nhiều người cho rằng cách gọi này thể hiện sự thiếu tinh tế và không lịch sự với Lâm Khánh Chi.

Clip: Hương Giang gâytranh cãikhi gọi tên thật trước chuyển giới của Lâm Khánh Chi. Khi bị Ngọc Trinh trêu “Em điệu quá”, Hương Giang đã mượn câu nói tạo trend của Lâm Khánh Chi để đáp lại: “Chị không hiểu gì hết, chị nghe chị Khanh nói con gái là phải điệu, điệu là bình thường mà” (Nguồn: Sài Gòn Stories)

Đáng chú ý, ngay lúc đó, Lâm Khánh Chi đang chăm chú xem Hương Giang phát biểu, khi nghe đàn em gọi mình là “chị Khanh” cô vẫn giữ bình tĩnh và mỉm cười nhẹ. Hương Giang sau đó cũng nhìn về phía Lâm Khánh Chi và thể hiện sự lúng túng thấy rõ. Khi chúng tôi liên lạc để tìm hiểu thêm sự việc, phía Hương Giang ngắt máy.

Khi nghe Hương Giang gọi tên trước chuyển giới của mình, Lâm Khánh Chi vẫn bình tĩnh nở nụ cười thân thiện

Phản ứng của Lâm Khánh Chi khi Hương Giang đang phát biểu trên sân khấu

Hiện tại, dưới phần bình luận, netizen liên tục để lại ý kiến bàn luận: “Chắc là do Hương Giang hồi hộp quá nên lỡ miệng gọi sai thôi, cô ấy cũng ‘chữa cháy’ rồi đó”, “Lâm Khánh Chi đã đổi nghệ danh nhiều năm nay rồi mà, gọi vậy là thiếu tôn trọng quá. Huống chi là trước bao nhiêu người”,…

Trước khi vướng ồn ào, Hương Giang và Lâm Khánh Chi từng khá thân thiết

Những nghệ sĩ bất chấp dư luận để chuyển giới, sống thật với chính mình

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*