Hương Giang đăng loạt status ám chỉ “Anh quá trễ” và “tổn thương”, Matt Liu có động thái luôn và ngay – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Hương Giang liên tục có những phát ngôn gây chú ý giữa lúc chuyện tình cảm với Matt Liu đang vướng nghi vấn rạn nứt.

Nghi vấn rạn nứt tình cảm với CEO Matt Liu vẫn chưa nguội thì mới đâyHương Gianglại khiến dân tình đổ dồn mọi sự quan tâm khi đăng trạng thái đầy ẩn ý. Cô viết:“Anh như vai áo ta buông bởi vì anh quá trễ”. Chưa dừng lại ở đó, Hương Giang tiếp tục khoe loạt ảnh mới trên trang cá nhân kèm chia sẻ như muốn dằn mặt ai đó: “Đừng bao giờ đánh giá quá cao ai đó trong lòng bạn: Thứ nhất là tạo áp lực cho họ. Thứ hai là gây tổn thương cho chính mình”.

Dân tình tiếp tục rần rần nghi vấn Hương Giang đã rạn nứt với Matt Liu sau liên tiếp những động thái khó hiểu này. Tuy nhiên, mọi sự vẫn chưa có gì rõ ràng đến khi Matt Liu công khai “thả tim” dưới bài đăng của Hương Giang. Hành động này của anh chàng như ngầm chứng minh mối quan hệ của cả 2 vẫn đang tốt đẹp.

Hương Giang tiếp tục đăng trạng thái đầy ẩn ý.

Sau đó ít phút, Hương Giang lại tung loạt ảnh mới kèm chia sẻ như muốn dằn mặt ai đó. Dân tình thêm nghi ngờ về chuyện rạn nứt của Hương Giang và Matt Liu.

Ngay sau đó, Matt Liu đã công khai “thả tim” ảnh Hương Giang.

Động thái này như ngầm chứng minh mối quan hệ vẫn tốtđẹpcủa Hương Giang và Matt Liu.

Giữa đêm Hương Giang đăng status “Hẹn gặp lại, nhưng có thể là không bao giờ”, mượn bài hát BLACKPINK nói với ai đây?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*