HOT: Thêm một cặp đôi đẹp nhất nhì làng giải trí xứ Hàn đường ai nấy đi – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Các fan chắc chắn sẽ vô cùng nuối tiếc khi cặp đôiđẹpnày tan vỡ tình cảm.

Hôm nay (26/06), làng giải trí xứ Hàn lại đón nhận thông tin thêm một cặp đôi đẹp nữa đường ai nấy đi. Theo đó, Dispatch đưa tin, Lee Joon và Jung So Min đã chính thức chia tay, vẫn với lý do muôn thuở là lịch trình bận rộn, không thể giành thời gian cho nhau. Đây là tin tức khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối, bởi cả hai được đánh giá là một trong những cặp đôi đẹp nhất nhì Kbiz.

Độ đángyêugiúp cặp đôi nhận được sự yêu thích rất lớn

Trước đó vào ngày 1/1/2018, Dispatch “khui” ra tận 2 cặp đôi theo đúng truyền thống. Trong khi G-Dragon và Lee Joo Yeon vướng phải không ít ý kiến trái chiều, thì Lee Joon và Jung So Min lại trở thành cặp đôi được yêu thích nhất trong lịch sử “khui” tin hẹn hò của Dispatch. Cả hai hợp tác trong “Father is Strange”, sau đó công ty quản lý xác nhận họ bắt đầu hẹn hò từ tháng 10/2017.

Ngay cả khi cựu thành viên MBLAQ đang thực hiện nghĩa vụ quân sự, cả hai vẫn dành thời gian bên nhau khi được nghỉ phép. KhiLee Joonvừa xuất ngũ, đại diện công ty PrainTPC của nam ca sĩ kiêm diễn viên còn khẳng định: “Họ vẫn ổn lắm”, trong khi phíaBlossom Entertainmentcủa So Min lại không xác nhận gì cả vì đây là vấn đề cá nhân.

Một số hình ảnh khác của Lee Joon và So Min thời còn mặn nồng.

Park Bo Gum xác nhận ngày nhập ngũ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*