HOT: “Thần đồng âm nhạc 10x” Billie Eilish hiếm hoi lộ thân hình vạm vỡ, vòng 1 “siêu khủng” – Sao Âu Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Đây là lần hiếm hoi khán giả thấy ca sĩ 10xBillie Eilishdiện style mát mẻ ra đường.

Năm 2019, Billie Eilish được nhắc đến như một hiện tượng âmnhạckhi phá đảo hàng loạt bảng xếp hạng và lễ trao giải uy tín. Trong đó, thành tích đứng đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100, album đầu tay bán được hơn 300,000, nhận5 kèn vàngdanh giá tại Grammy… đã giúp tên tuổi nữ ca sĩ 10x ngang tầm với nhiều ngôisaohạng A.

Ngoài đượcyêumến bởi chất giọng ma mị và tài năng không đợi tuổi. Phong cáchthời trangcũng là yếu tố độc đáo giúp cô gây ấn tượng mỗi khi xuất hiện.

Thường xuyên diện áo quần rộng thùng thình để che đi thân hình bên trong. Mới đây, Billie Eilish gây sốt khi hiếm hoi diện áo 2 dây ra đường. Dù không sở hữu 3 vòng nóng bỏng, nhưng chính sự thoải mái này càng khiến hình ảnh cô trở nên gần gũi hơn trong mắt công chúng.

Không chỉ sâu sắc trong âm nhạc, việc diện trang phục rộng cũng mang nhiều ý nghĩa. Ngoài mục đích bảo vệ bản thân trước những lời công kích ngoại hình trên MXH. Billie Eilish còn muốn xóa bỏ vấn nạn nhức nhối – đó là tư tưởng kì thị ngoại hình.

“Cô thể mà tôi được sinh ra, phải chăng đó không phải là thứ tôi muốn? Nếu áo quần tôi mặc thật thoải mái, tôi không phải là phụ nữ. Còn nếu tôi cởi bỏ những lớp áo quần, tôi là đồ hư hỏng. Nếu tôi mặc nhiều hơn, nếu tôi mặc ít hơn, ai sẽ là người quyết định tôi là ai? Điều đó có nghĩa là gì? Gía trị của tôi chỉ phụ thuộc vào những gì bạn nghĩ hay sao? Hay đó chỉ là những ý kiến của bạn áp đặt lên tôi, không phải trách nhiệm của tôi?

Có những người ghét những thứ tôi mặc, có kẻ lại tung hô chúng, có những người dùng chúng để miệt thị người khác, để miệt thị tôi. Tôi luôn có cảm giác ai đó đang nhìn chằm chằm mình, phản đối những gì tôi mặc. Nhưng nếu tôi sống bằng những lời đó, tôi sẽ không bao giờ có thể bước tiếp.” – Nữ ca sĩ lên tiếng trong một show âm nhạc.

20 sao nữ thu nhập cao nhất 2020

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*