HOT: Lệ Quyên lại lộ ảnh được tình trẻ tin đồn lái ô tô đưa đón giữa đêm khuya – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Mới đây, Lệ Quyên lại tiếp tục bị paparazzi của afamily bắt gặp được “tình trẻ” đưa rước đi ăn khuya sau khi kết thúc show diễn tại phòng trà.

Theo đó, sau một buổi biểu diễn ở phòng trà, thì phóng viên của afamily có chụp lại được khoảnh khắc Lệ Quyên được một người thanh niêntrẻtuổi lái ô tô đứng chờ sẵn và sau đó đưa Lệ Quyên đi ăn khuya. Theo quan sát thì anh chàng này không ai khác chính là Lâm Bảo Châu, người từng bắt gặp đimua sắmcùng Nữ hoàng phòng trà, làm dấy lên tin đồn rạn nứt hôn nhân với ông xã doanh nhân cách đây không lâu.

Chiếc ô tô này đã đứng đợiLệ Quyêntừ rất lâu trước đó.

Sau đó đón Lệ Quyên đi ăn khuya. Nhìn vóc dáng anh chàng rất quen thuộc.

Cách đây không lâu, Lệ Quyên từng gây xôn xao dư luận khi xuất hiện đi mua sắm cùng người mẫu trẻ Lâm Bảo Châu. Cả hai vô cùng thân thiết với nhau làm dấy lên tin đồn hôn nhân rạn nứt. Lần này cũng chính là nam người mẫu này.

Tối ngày 24/10, Lệ Quyên và ông xã cùng được mời tham gia sự kiệnthời trangcủa NTKĐỗ Mạnh Cườngtuy nhiên cả hai lại không xuất hiện cùng nhau thậm chí và tránh mặt và không ngồi gần nhau tại sự kiện. Điều này càng làm hoài nghi thêm chuyện hôn nhân cả hai đã thật sự có vấn đề.

Lệ Quyên có động thái mới nhất giữa drama ngoại tình: “Mày không có cửa bám váy chị đâu nha…”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*