HOT: Dân mạng nháo nhào với hình ảnh Hòa Minzy ôm bụng bầu sau loạt nghi vấn đã sinh con đầu lòng – #GiaiTriViet

Hình ảnh này của Hòa Minzy đang được khán giả chia sẻ nhanh chóng và dành nhiều bàn tán.

Sau hàng loạt nghi vấn bí mật sinh con đầu lòng, mới đây, Hòa Minzy một lần nữa thu hút sự chú ý của công chúng. Cụ thể một số diễn đàn mạng xã hội đã liên tục truyền tay nhau bức hình nữ ca sĩ ôm bụng bầu vượt mặt. Điều này đã làm đông đảo khán giả cho rằng nghi vấn nữ ca sĩ bí mật sinh con là hoàn toàn chính xác. Bởi cách đây gần 2 tháng, nhiều nguồn tin cho biết đã tận mắt chứng kiến Hòa Minzy vào phòng sinh của một bệnh viện ở TP.HCM.

Liên hệ với phía Hòa Minzy để tìm hiểu rõ hơn về sự việc, đại diện nữ ca sĩ khẳng định đây chỉ là bức ảnh hậu trường khi cô tham gia bộ phim Glee năm 2017, hoàn toàn không có chuyện mang bầu như công chúng đồn đoán. “Đây là hình ảnh lúc quay phim Glee và bộ đồ bầu này của Angela Phương Trinh. Không gian trong ảnh cũng là phim trường, có cả bạn diễn viên ngồi phía sau nên không thể có chuyện như mọi người đồn đoán”, phía Hòa Minzy lên tiếng.

Hình ảnh Hòa Minzy ôm bụng lớn đang được chia sẻ trên các diễn đàn MXH.

Trước đó sau nghi vấn đã sinh con đầu lòng, Hòa Minzy ngầm phủ nhận bằng việc đăng ảnh khoe body thon gọn và tích cực tham dự các sự kiện.

Tuy nhiên vài ngày trước, hình ảnh này của Hòa Minzy cũng làm nhiều người tiếp tục đặt nghi vấn về việc cô đã sinh con bởi thân hình khác lạ hơn hẳn.

Hiện Hòa Minzy và bạn trai vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào về đồn đoán đã sinh con đầu lòng. Tuy nhiên hình ảnh mang bầu lan truyền trên MXH đã được phía cô lập tức lên tiếng đính chính.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*