HOT: Con trai cả nhà Beckham và hôn thê hoãn đám cưới đến năm 2022 do COVID-19 – Sao Âu Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Lo ngại về những rủi ro có thể xảy ra, cặp đôi trẻ đã quyết định dời ngày trọng đại của mình.

Brooklyn Beckham đã được tiết lộ hoãn đám cưới với Nicola Peltz đến năm 2022, để cặp đôi không phải hạn chế lượng khách mời do đại dịch COVID-19. Con trai cả của David và Victoria, 21 tuổi cùng nữ diễn viên Nicola, 25 tuổi, dự định sẽ trao lời thề nguyền tại bất động sản Cotswolds của Beckham và bang Florida – quê hương cô dâu, nhằm đảm bảo người thânyêucủa cả hai bên có thể tham dự.

Cặp đôitrẻban đầu xác định với khách mời sự kiện sẽ diễn ra vào tháng 9 năm 2021 nhưng hiện đã phải đẩy sang năm 2022 vì nó ‘quá rủi ro’. Một nguồn tin nói với The Mirror: “Ban đầu họ nói với những người bạn thân thiết nhớ dành ra một ngày vào tháng 9 năm 2021. Tuần này, Brooklyn đã quyết định hoãn lại vì nó quá rủi ro.”

Nguồn tin tiết lộ rằng cặp đôi có thể sẽ tự mình tổ chức lễ kỷ niệm vào năm 2022. MailOnline đã liên hệ với đại diện của Brooklyn Beckham để đưa ra bình luận.

Brooklyn và Nicola – con gái nhà tài phiệt Mỹ Nelson Peltz tuyên bố đính hôn vào tháng 7 vừa qua, sau một cuộc tình lãng mạn. Cả hai dự định trao nhau lời thề trong hai lễ kỷ niệm ở cả hai bờ Đại Tây Dương.

Người ta cho rằng Brooklyn sẽ có các em trai Romeo, 18 tuổi và Cruz, 15 tuổi, làm phù rể cho buổi lễ, với mẹ Victoria thiết kế áo cưới cho nữ diễn viên Nicola. Theo The Sun, em gái của Brooklyn, Harper sẽ là phù dâu chính cho đám cưới. David sẽ đóng vai trò là người chủ trì các buổi lễ và có bài phát biểu chung tại tiệc.

Một nguồn tin cho biết: “Brooklyn cực kỳ chú trọng đến gia đình, giống như bố mẹ cậu ấy và các cậu con trai rất thân thiết.” Theo dự kiến, đám cưới sẽ có một danh sách khách mời toàn sao, với những cái tên như Emma Bunton, Melanie Chisholm và Geri Horner, thành viên bannhạcSpice Girls.

Cậu cả nhà Beckham đăng ảnh gợi cảm của vợ sắp cưới kèm lời mật ngọt

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*