HOT: Cặp đôi hẹn hò lộ liễu nhất Kbiz của “SKY Castle” chia tay sau 1 năm rưỡi công khai tình cảm – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Công ty quản lý xác nhận cặp đôi “SKY Castle” Kim Bo Ra và Jo Byung Gyu đã chia tay sau 1 năm rưỡi hẹn hò.

Vào ngày hôm nay (3/7), tờ Sports Donga đăng tải tin cặp đôi “SKY Castle” Kim Bo Ra và Jo Byung Gyu đã chia tay sau 1 năm rưỡi hẹn hò. Nguồn tin cho biết cặp đôi chia tay vì lý do lịch trình bận rộn, khiến dần xa cách nhau và cuối cùng là đường ai nấy đi. Họ sẽ trở lại mối quan hệ bạn bè và đồng nghiệp thân thiết.

Sau khi tin tức được đăng tải, công ty quản lý của Kim Bo Ra đã lên tiếng xác nhận, nói rõ mối quan hệ tình cảm của cặp đôi “SKY Castle” đã chấm dứt.

Cặp đôi “phim giả tình thật” của “SKY Castle” đã chính thức chia tay sau 1 năm rưỡi hẹn hò

Kim Bo Ra sinh năm 1995 và Jo Byung Gyu sinh năm 1996, cặp đôi cùng tham gia “SKY Castle” và công khai hẹn hò vào tháng 2/2019. Cả 2 đều là những diễn viên nhí lột xác thành công sau khi bộ phim được phát sóng và trở thành siêu phẩm truyền hình đầu năm ngoái. Kim Bo Ra và Jo Byung Gyu được gọi là “cặp đôi hẹn hò lộ liễu nhất Kbiz” khi nhiều lần hẹn hò mà không hề che giấu danh tính, thậm chí còn ăn mặc nổi bật, công khai tình tứ bên nhau, nhìn thẳng vào ống kính phóng viên không chút e dè.

Loạt hình ảnh hẹn hò gây choáng của cặp đôi bởi quá lộ liễu, công khai tình tứ, không che giấu danh tính như nhữngsaoHàn khác.

Trước khi công khai hẹn hò, cặp đôi chị em hơn kém nhau 1 tuổi này còn cùng đidu lịchvà đăng ảnh lên trang cá nhân.

Tuổi 25 của kiều nữ mới màn ảnh

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*