HOT: Brad Pitt đang cố gắng giúp tình mới tiến thân trong Hollywood nhờ các mối quan hệ của mình – Sao Âu – Mỹ – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Đây có thể xem là chuyện hiển nhiên khi trong một mối quan hệ, ai cũng muốn giúp đối phương tốt hơn.

Chuyện tình lãng mạn của người mẫuNicole Poturalskivà nam tài tử Brad Pitt tiếp tục gây chú ý, khi theo các báo cáo mới nhất, Brad đang giúp Nicole có được bước đột phá lớn tại thị trường Hollywood. Theo nguồn tin của The Sun, “ông Smith” đã đảm bảo với người tình mới rằng anh sẽ giúp cô về các mối quan hệ của mình, với điều kiện cô làm việc chăm chỉ.

Nhà sản xuất của nam diễn viên, Plan B có một vài dự án đang “xếp hàng” và Nicole có thể có cơ hội. Cô ấy phải gây ấn tượng với các đối tác của người yêu để có thể bắt đầu một dự án. “Trong khi Brad đảm bảo với cô ấy rằng anh có các mối quan hệ và khả năng giúp biến Nicole thành một ngôi sao, anh vẫn muốn đảm bảo cô phải làm việc chăm chỉ như anh ấy đã làm và không mong đợi mọi thứ dễ dàng chỉ vì mối quan hệ của cả hai”, một người trong cuộc tiết lộ.

“Công ty sản xuấtPlan Bcủa anh ấy có một loạt các dự án sắp tới đang trong quá trình thực hiện nhưng anh ấy khẳng định cô phải chứng minh cho không chỉ anh mà cả team của anh rằng cô ấy xứng đáng với một vai diễn, đó là điều mà cô ấy hiểu và rất tôn trọng”, người này nói thêm.

Ngoài các cơ hội nghề nghiệp, Brad cũng mong Nicole dành nhiều thời gian hơn với anh ấy ở Los Angeles. Dù Nicole rất thích nhưng điều đó còn phụ thuộc vào con trai cô nàng là Emil và cha của nó. “Nicole có một mạng lưới bạn bè thân thiết ở Los Angeles và hoàn toàn thích nơi đây”.

Có thể thấy, Brad Pitt và Nicole Poturalski tiếp tục khiến công chúng ngạc nhiên với sự lãng mạn của mình. Cặp đôi tin đồn đã được phát hiện ở Pháp vài ngày trước, làm dấy lên những suy đoán về mối quan hệ tình cảm mới. Cuối cùng, thông tin được tiết lộ rằng cả hai đã hẹn hò được chín tháng.

Angelina Jolie tức giận khi Brad Pitt đưa tình mới về điền trang 60 triệu đô cả hai từng sống

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*