Hồng Vân rùng mình kể lại chuyện Anh Vũ báo trước sự ra đi của Mai Phương: Em sắp gặp Mai Phương rồi – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Hồng Vân cho biết, chính nữ nghệ sĩ cũng cảm thấy “ớn lạnh” vì những tình tiết quá trừng hợp với nhau.

Mới đây, trong buổi livestream trên Fanpage của mình, nghệ sĩ Hồng Vân đã chia sẻ câu chuyện tâm linh liên quan đến 2 cố nghệ sĩ Anh Vũ và cố diễn viên Mai Phương . Theo đó, Hồng Vân cho biết, sau khi cố nghệ sĩ Anh Vũ qua đời được 4 tháng, đã có rất nhiều người trong nghề nằm mơ thấy Anh Vũ về báo mộng, dặn dò về việc giữ gìn sức khỏe . Trong một lần ngủ cùng nhiều nghệ sĩ khác, Hồng Vân bất ngờ mơ thấy cố nghệ sĩ Anh Vũ xuất hiện và thông báo trước “Em chờ gặp Mai Phương mới đi. Em báo cho chị hay, em sắp gặp Mai Phương rồi”. Lúc bấy giờ, Hồng Vân rất lo sợ và không dám kể với ai vì Mai Phương Đang rất khỏe mạnh.

Sau một thời gian, Hồng Vân thấy Mai Phương đã khỏe mạnh trở lại nên cũng phần nào vui mừng. Đến hôm nhận tin báo Mai Phương qua đời vào ngày 27/3, Hồng Vân mới sửng sốt vì gia đình Anh Vũ cũng vừa cúng giỗ cho anh cũng là ngày 27-28/3.

Chưa dừng lại đó, vào ngày 31/3, nghệ sĩ Hồng Vân cho biết có nhận được tin nhắn từ một cô gái, người này cho biết đã thấy Mai Phương về báo mộng, nhưng điều đặc biệt là cố diễn viên chỉ đứng bên ngoài, không vào được nhà. Người này còn nhắn nhủ với nghệ sĩ Hồng Vân tìm cách liên lạc với nghệ sĩ Hoài Linh để tìm cách giúp đỡ.

“Tối hôm qua tôi đã liên lạc với Hoài Linh, sau đó Linh đã cúng và gặp được Phương. Hoài Linh đã hỏi Mai Phương, Mai Phương đã cho Hoài Linh một số nhà và cho biết em không thể vô nhà.

Tôi đã hỏi Ốc Thanh Vân về số nhà này, Ốc cho biết không phải nhà bạn bè, cũng không phải nhà của Trương Bảo Như. Tuy nhiên, người chăm sóc bé Lavie cho biết đây chính là địa chỉ căn nhà mà Mai Phường từng thuê và sống một thời gian khá lâu.”. – Những sự việc liên tiếp trùng khớp khiếp Hồng Vân không khỏi sợ hãi.

Nữ nghệ sĩ cho rằng, cả Anh Vũ và Mai Phương vẫn đang vương vấn điều gì nên vẫn chưa thể lên thiên đàng. Nói về bé Lavie – con gái của mai Phương, Hồng Vân cho biết hiện bé đang sống cùng với 2 người đã chăm sóc bé từ nhỏ. Nữ nghệ sĩ hi vọng Phùng Ngọc Huy sẽ tìm cách về Việt Nam và nhận nuôi con gái sớm nhất. Riêng về ba mẹ của Mai Phương, Hồng Vân cũng nhắn nhủ cộng đồng mạng hạn chế gây áp lực cho họ“Nói gì thì nói, Mai Phương vẫn thương ba mẹ lắm. Xung đột thì xung đột chứ Phương thương họ lắm”.

Câu chuyện nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ khiến cho nhiều người không khỏi rùng mình, trước đó, Vy Oanh từng kể lại việc Mai Phường về báo mộng. Cô kể, Mai Phương hiện ra xinh đẹp trong giấc mơ của nữ ca sĩ. Thấy Phương, giọng ca Đồng xanh giật mình thức dậy.

Vy Oanh viết: “Ru con ngủ xong vừa chợp mắt thì thấy Mai Phương hiện ra cười rất tươi như một thiên thần, gương mặt bình yên thật sự không như những tấm hình Phương vẫn cười mắt đượm buồn trước đây. Giật mình thức dậy đọc được thêm bài báo này sao thấy lòng vui quá mặc dù vẫn còn chặng đường khá dài”.

Linh Lung

Kha Ly xúc động tưởng nhớ 1 năm Anh Vũ mất: “Nếu có gặp Mai Phương, anh hãy chăm sóc nó nhé”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*