Hồng Vân bị mắng vô duyên khi hỏi trinh tiết của nữ chính Bạn Muốn Hẹn Hò: “Trả lời sao mới vừa lòng, trời ơi” – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Hỏi chuyệntrinh tiếtcủa nữ chính tham gia Bạn Muốn Hẹn Hò, NSNDHồng Vângặp phải nhiều tranh cãi dữ dội.

Tập 621 Bạn Muốn Hẹn Hò có sự tham gia của 2 nhân vật, bạn nam tên Tuấn Phong (25 tuổi) và bạn nữ tên Yến Nhi (21 tuổi). Khi được hỏi về tình trường của mình, Yến Nhi cho biết cô từng trải qua 4 mối tình, chưa kể là những vệ tinh xung quanh và những mối tình quen được 1 tuần, 2 tuần.

Lúc này, MC Hồng Vân liền đặt câu hỏi: “Quen nhiều như vậy, mà năm nay mình mới 21 tuổi thôi thì mình có ăn cơm trước kẻng chưa?”. Nữ chính liền khẳng định: “Mọi người vẫn chưa biết em vẫn còn trinh 100%”.

Ngay sau khi chương trình lên sóng, nhiều luồng ý kiến tranh cãi đã nổ ra xoay quanh câu hỏi liên quan đến chuyện trinh tiết mà MC Hồng Vân đặt ra cho nữ chính. Nhiều khán giả cho rằng bà mối đặt câu hỏi quá nhạy cảm, vô duyên bởi không có người phụ nữ nào lên sóng truyền hình lại thừa nhận bản thân không còn trong trắng, dù nữ chính Yến Nhi khẳng định mình vẫn “còn trinh 100%”.

Những lời chỉ trích của khán giả khi xem chương trình:

“Đây là chương trình phát sóng có rất nhiều người xem mà hỏi những vấn đề tế nhị như còn trinh không, nó kì cục quá à???? Bỏ câu đó đi chương trình ơi, quá vô duyên”.

“Chương trình rất là hay, mà có điều cô HV đề cập vấn đề trinh tiết nhiều quá”.

“Hồng Vân hỏi câu hỏi trinh tiết vô duyên quá! Không lẽ không còn người ta nói “con mất trinh rồi cô ơi” rồi thì phải phân bua như thế nào trước ống kính!”.

“Cô vân ơi. Con muốn góp chút ý kiến nhe. Vấn đề trinh tiết rất nhạy cảm, cô đừng bao giờ hỏi bạn nữ nữa. Hỏi như vậy người nữ rất khó trả lời. Không lẽ trả lời còn hoặc không còn”.

“Hồng Vân lên chương trình hỏi cô gái số 1 còn trinh không hơi trơ trẽn.

Tuy nhiên bên cạnh đó, vẫn có ý kiến bênh vực Hồng Vân khi cho rằng không nên quá khắt khe vì vốn dĩ bà mối đang muốn tìm hiểu rõ hơn về Yến Nhi để kết đôi vớinam chínhTuấn Phong.

Bên cạnh đó cũng có một số ý kiến đánh giá nữ chính 21 tuổi quá tự tin, tăng động vì tự nhận xét mình là một người tốt bụng, thông minh. Thậm chí khi mới gặp gia đình nhà đàng trai, cô nàng đã gọi ba mẹ của Tuấn Phong là ba mẹ.

“Bà mối” Cát Tường bị đại gia Vĩnh Long dụ vào khách sạn, phải chống cự 1 tiếng để giữ trinh trắng

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*