Hồng Quế tổ chức sinh nhật cho con gái, không quên nhắc đến bố của con – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Hoa hậuNgọc Hâncũng đến tham dự sinh nhật của con gái Hồng Quế.

Nhân dịp con gái tròn 4 tuổi, Hồng Quế đã tổ chức sinh nhật đơn giản, ấm cúng cho con gái. Hoa hậu Ngọc Hân – mẹ nuôi của bé Cherry cũng có mặt để chúc mừng sinh nhật. Hồng Quế cho biết năm nay cô không cần làm rầm rộ, bày vẽ vì chỉ muốn có những người thân bên cạnh.

Hồng Quế tổ chức sinh nhật 4 tuổi cho con gái.

Hoa hậu Ngọc Hân đến chúc mừng sinh nhật con gái Hồng Quế.

Bên cạnh đó, Hồng Quế cũng không quên nhắc đến bố của con gái: “Chúc mừng sinh nhật cô công chúa nhỏ của mẹ. Ngày này 4 năm trước con đã tới và làm thay đổi, đảo lộn cuộc sống của Mommy. Khi không một ai có thể thay đổi mẹ của lúc đấy, đến ông bà ngoại hay cả Papa con cũng bất lực và ngả mũ vì sự ngông cuồng của mẹ nhưng một thiên thần xuất hiện, lại khiến mẹ bỗng muốn quay đầu thay đổi.

Papa nói: “Cuối cùng cũng có người cầm cương được em rồi”. Và mẹ đã và đang hoàn thiện hơn mỗi ngày trong mắt con và mọi người. Cảm ơn con vì tất cả, cảm ơn “em gái của chị”, cảm ơn con vì đã hiểu và lớn lên khỏe mạnh. Mẹ chúc cho con gái mẹ tuổi mới thật ngoan, vâng lời và hãy là niềm tự hào của Mama và papa nha con! Khỉ già của mẹ – mẹ yêu con!”

Cách đây 4 năm, Hồng Quế đã công khai chuyện mang bầu và sinh con cho bạn trai bí mật. Tuy nhiên sau đó, Hồng Quế chia tay bạn trai và làm “mẹ đơn thân”. Thậm chí, cô nàng còn mạnh miệng tuyên bố cho vài trăm tỉ cũng không quay lại với bố của con gái.

Tuy nhiên, sau vài mối tình, Hồng Quế lại liên tục nhắc đến bố của con gái. Hồng Quế tiết lộ bố của con gái đã hỗ trợ việc chu cấp tiền học cho bé Cherry. Bên cạnh đó, bố của con gái cũng giúp đỡ cô nếu cần tiền trong việc kinh doanh. Điều này khiến nhiều người cho rằng, Hồng Quế đã quay lại với bố của bé Cherry.

Hồng Quế liên tục nhắc đến bố của con gái khiến nhiều người nghĩ cả hai đã quay lại với nhau.

Hồng Quế gọi bố của con gái là anh nhà, muốn tặng một ‘thằng cu’ làm quà sinh nhật

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*