Hồng Quế kể về người yêu cũ giờ đã là tổng giám đốc tập đoàn nghìn tỷ và lý do chia tay là do bố mẹ chê? – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Sau bao năm, việc tình cờ gặp lại mối tình đầu khiếnHồng Quếvà cả bạn trai cũ không tránh khỏi cảm giác ngượng ngùng, bối rối.

Làm single mom nhưng lâu lâungười mẫuHồng Quế lại nhắc đến bố của con gái hay ngườiyêu cũ. Mới đây, Hồng Quế chia sẻ bất ngờ gặp lại tình cũ hồi cấp ba. Đây là mối tình đầu của Quế nhưng bị bố mẹ cô phản đối chuyện yêu đương vì cho rằng anh chàng “lông bông”. Còn hiện tại, người này đã trở thành tổng giám đốc tập đoàn nghìn tỷ: “Sáng đi khánh thành nhà máy dệt. Tới nơi mới biết là nhà của người yêu cũ cấp 3, mối tình đầu của tui. 2 đứa gặp nhau cũng hơi ngượng mà giờ đều có cuộc sống hạnh phúc viên mãn rồi. Mình nghĩ thầm: Đấy! Ngày xưa bố mẹ cứ chê người ta lông bông, giờ là tổng giám đốc tập đoàn nghìn tỷ rồi”,chân dài viết.

Hồng Quế tiết lộ bạn trai cũ ngày nào giờ đã trở thành Tổng giám đốc tập đoàn nghìn tỷ.

Cách đây khoảng 4 năm, Hồng Quế đã công khai chuyện mang bầu và sinh con cho bạn trai bí mật. Tuy nhiên sau đó, Hồng Quế chia tay bạn trai và làm “mẹ đơn thân”. Thậm chí, cô nàng còn mạnh miệng tuyên bố cho vài trăm tỉ cũng không quay lại với bố của con gái. Tuy nhiên, sau vài mối tình, Hồng Quế lại liên tục nhắc đến bố của con gái. Hồng Quế tiết lộ bố của con gái đã hỗ trợ việc chu cấp tiền học cho bé Cherry. Bên cạnh đó, bố của con gái cũng giúp đỡ cô nếu cần tiền trong việc kinh doanh.

Hồng Quế cũng từng có khoảng thời gian tìm hiểu Huỳnh Anh những sau đó nhanh chóng đường ai nấy đi. Gần đây, chân dài cũng úp mở về việc có tình mới sau bao sóng gió. Hiện tại, ngoài kinh doanh, chăm con Hồng Quế cũng tham gia một số sự kiện phù hợp. Tuy nhiên, gần đây hình ảnh của chân dài ngày càng xấu đi khi vướng loạt phốt. Từ xích mích Lưu Đê Ly đến vợ cũ Việt Anh – Hương Trần.

Hồng Quế và con gái.

Hồng Quế tổ chức sinh nhật cho con gái, không quên nhắc đến bố của con

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*