Hồng Quế công khai ảnh sửa mũi lần 2, nhan sắc hơn 10 năm qua đã thay đổi 180 độ nhưng gây tranh cãi lớn – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Không giấu giếm, Hồng Quế thoải mái công khai hình ảnh sửa sang nhan sắc.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hồng Quế khiến dân tình đổ dồn chú ý khi công khai hình ảnh mới sửa mũi. Được biết, đây là lần thứ 2 bà mẹ 1 con chỉnh sửa bộ phận này. Hồng Quế hào hứng đính kèm dòng chú thích: “Được xinh rồi, hihi”. Trước đó, Hồng Quế đã sở hữu 1 chiếc mũi khá cao nhưng có phần hơi khoằm và lệch hẳn sang 1 bên.

Năm 2018, trong lần đầu sửa mũi, Hồng Quế cho biết:“Tôi đã có một chiếc mũi mới. Ưng quá mọi người ạ. Trước mũi tôi gồ và xấu lắm, chỉ được cái cao thôi, giờ mới là đẹp xuất sắc này. Mũi tôi bây giờ còn ưng và đẹp hơn gấp 100.000 lần ngày trước. Lúc làm thì có đau nhưng chịu được, không phải phẫu thuật lật cả mũi lên”.

Hồng Quế công khai ảnh sửa mũi lần 2.

Trước đó, cô đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi quyết định sửa sang nhan sắc.

Sự khác biệt trước và sau khi sửa mũi lần đầu của Hồng Quế. Cô tự nhận mình có 1 chiếc mũi khoằm và gồ ghề.

Năm 2018, nữ người mẫu họ Trịnh từng gây xôn xao khi xuất hiện với gương mặt thiếu tự nhiên cùng chiếc cằm nhọn hoắt, khác lạ.

Tuy nhiên, cô khẳng định mình có gương mặt góc cạnh, thanh thoát tự nhiên. Do tăng cân khi đang mang bầu nên gương mặt cô mới tròn xoe và mất nét V-line.

“Tôi rất ngạc nhiên khi đọc thông tin sai lệch về mình. Họ nói tôi dao kéo, gương mặt thon, cằm nhọn… Tôi không hề vui một chút nào bởi đó là điều không chính xác. Nếu có điều kiện sửa lại mặt mũi chođẹphơn tôi cũng không làm. Tôi đang rất hài lòng với gương mặt được bố mẹ tạo ra và tôi không có ý định để dao kéo đụng đến khuôn mặt mình“, Hồng Quế từng đanh thép nói.

Gương mặt tròn đầy, bầu bĩnh 1 thời của Hồng Quế.

Hồng Quế bước chân vào nghề người mẫu từ năm mới 13 tuổi.

Những hình ảnh lộ rõ nhan sắc của bà mẹ 1 con thuở mới vào nghề.

Khoe tin nhắn vay tiền mẹ, Hồng Quế sơ sảy để lộ bộ phận sắp sửa ‘dao kéo’

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*