Hồng Ngọc khoe nhan sắc thay đổi sau tai nạn bỏng nước sôi – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Sau thời gian chữa trị vết bỏng do vỡ nồi xông hơi, ca sĩ Hồng Ngọc khiến nhiều người bất ngờ trước nhan sắc của mình.

Cuối tháng 5, ca sĩ Hồng Ngọc làm khán giả và đồng nghiệp xót xa khi chia sẻ gương mặt bị biến dạng do bỏng nặng. Sự cố khiến cô chịu nhiều đau đớn về thể xác, các đêmnhạcbuộc phải hủy bỏ để tập trung chữa bệnh. Nhờ kỹ thuật hiện đại và sự chăm sóc tận tình của ông xã, sau gần 3 tháng, giọng ca “mắt nai cha cha” đã hồi phục hoàn toàn.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hồng Ngọc nhận mưa lời khen khi khoe nhan sắc mặn mà nhân dịp sinh nhật. Đặc biệt, cô cũng xúc động khi nhớ lại quãng thời gian sang Mỹ lập nghiệp. Từ bỏ hào quang trong nước để tìm hướng đi riêng đầy mạo hiểm.

“Tôi đã chọn để không là ca sĩ của trung tâm nổi tiếng của Hải Ngoại, tôi tự thân vận động, tự làm chương trình cho riêng mình, tự ra băng đĩa cho mình, cực lắm chứ, nhưng tôi lại hãnh diện với chính bản thân mình, vì bên tôi giờ đã có anh ấy.. (Tâm) con người anh hiền lành và tốt tính như cái tên của anh vậy. Làm gì cũng có tâm cả… Anh và tôi cùng chung tay tạo nên hạnh phúc và sự nghiệp của tôi như bây giờ điều ấy không hề đơn giản, nhưng với tôi hạnh phúc và thành công hay không thì tôi tin ở cách sống của mỗi con người.. Với cả hai chúng tôi thì hạnh phúc là cảm nhận và biết ơn đời đã cho chúng ta những gì ngày hôm nay và chấp nhận nó. Cuộc sống vừa đủ ấm no đấy chính là hạnh phúc thật từ tận đáy con tim của mình…” – Hồng Ngọc chia sẻ.

Trong thời gian cách ly xã hội, nữ ca sĩ trổ tài may khẩu trang để bảo vệ sức khỏe cho gia đình và người thân.

Cơ thể băng bó của Hồng Ngọc lúc bị bỏng.

15 năm gắn bó của Hồng Ngọc và chồng

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*