Hồng Hân và Trương Đan Phong rạn nứt hôn nhân – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Hồng Hân có động thái loạiTrương Đan Phong ra khỏi cuộc sống của 3 mẹ con.

Ngày 10/10, QQđưa tin vợ chồngHồng Hânvà Trương Đan Phong có nhiều dấu hiệu rạn nứt hôn nhân.

Tối ngày 9/10, ngườiđẹpHong Kong đăng tải loạt ảnh đón sinh nhật tuổi 50 bên con gái. Đáng chú ý, người đặc biệt trong cuộc sống của cô là Trương Đan Phong lại hoàn toàn vắng mặt. Nữ diễn viên cũng để lộ vẻ ngoài tiều tụy, xuống sắc trông thấy.

Phải đến khi sắp bước sang ngày mới, kết thúc sinh nhật Hồng Hân, Trương Đan Phong mới chia sẻ lại bài đăng và gửi lời chúc mừng đến vợ. Thái độ của tài tử bị đánh giá rất hời hợt, miễn cưỡng và không có sự thành tâm.

Thời gian qua, Hồng Hân chủ yếu xuất hiện bên hai con.

Hơn nữa, thay vì dùng danh xưng “vợ”, nam diễn viên lại ghi rằng “mẹ của bọn nhỏ” để mừng sinh nhật Hồng Hân. Trước động thái của chồng, mỹ nhân Hong Kong một thời hoàn toàn phớt lờ. Điều này khiến dư luận nghi vấn cặp đôi rạn nứt quan hệ.

TheoSina, vài tháng trở lại đây, cặpsaokhông còn xuất hiện bên nhau. Hồng Hân thường xuyên chia sẻ ảnh trên trang cá nhân, nhưng tuyệt nhiên không có mặt chồng. Cuối tháng 9, cô đưa hai con đi chơi ở Disneyland cùng một vài người bạn thân thiết trong giới giải trí, Trương Đan Phong cũng vắng bóng.

Không chỉ vậy, nữ diễn viên còn đăng dòng trạng thái ẩn ý: “Có các con ở bên cạnh chính là ý nghĩa lớn nhất trong cuộc đời”.

Cuộc sống tách biệt của cả hai khiến nghi vấnHồng Hân và Trương Đan Phongbí mật ly hôn, chỉ đang cố diễn cảnh gia đình hạnh phúc rân ram lan truyền khắp mạng xã hội. Hiện cặp nghệ sĩ chưa lên tiếng về tin đồn.

Tháng 4/2019, Trương Đan Phong bị tố ngoại tình với người quản lý Tất Oánh. Nữ trợ lý nửa đêm ra vào phòng nam diễn viên bị tung ra. Trương Đan Phong phủ nhận việc phản bội Hồng Hân và khẳng định Tất Oánh chỉ đang làm nhiệm vụ của người trợ lý.

Hôn nhân của Hồng Hân và Trương Đan Phong bất ổn sau scandal ngoại tình.

Trước vụ việc, Hồng Hân chọn cách im lặng. Hai tháng sau, cô hạnh phúc nắm tay Trương Đan Phong trên phố như ngầm khẳng định đã tha thứ cho chồng. Nam diễn viên cũng muaxesang, tặng vợ nhiều món quà đắt giá xem như quà bù đắp.

Theo truyền thông Hong Kong, sau bê bối ngoại tình, người đẹp sinh năm 1970 đã giành quyền kiểm soát tài chính trong gia đình, thu lại nhiều thẻ tín dụng Trương Đan Phong từng nắm giữ. Điều này khiến hôn nhân của họ trở nên ngột ngạt do tài tử phải phụ thuộckinh tếvào vợ trong thời gian không có việc làm.

Sau nghi án ly hôn vì bê bối ngoại tình của chồng, vợ tài tử “Hoa Thiên Cốt” lại bất ngờ lộ vòng 2 lớn bất thường?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*