Hôn nhân của Hàm Hương Mạch Địch Na – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Mạch Địch Na là một trong những mỹ nhân Tân Cương nổi tiếng trong giới giải trí Hoa ngữ. Nữ diễn viên đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc cùng tài tử Khương Triều.

Ngày 10/9, Sina đưa tin trên trang cá nhân, nữ diễn viên Mạch Địch Nachia sẻ buổi tiệc sinh nhật bên người thân.

“Mỗi dịp sinh nhật lại được bên gia đình. Hy vọng những ngườiyêutôi và những người tôi yêu mãi mãi hạnh phúc”, Mạch Địch Na viết.

Mạch Địch Na bênKhương Triềuvà con trai Daniel.

Mỹ nhân Tân Cương có cuộc hôn nhân hạnh phúc cùng tài tử kém 4 tuổi Khương Triều. Tháng 5/2019, khi Địch Mạch Na mang bầu những tháng cuối, Khương Triều đã tổ chức buổi tiệc hoành tráng, lãng mạn cầu hôn cô. Con trai của cặpsaohiện hơn một tuổi.

Gần đây, họ tham gia show Mẹ chồng nàng dâu. Trong đó, mẹ của Khương Triều tỏ ra yêu mến, chiều chuộng Mạch Địch Na. Cặp đôi chưa tổ chức hôn lễ nhưng đã đăng ký kết hôn và sinh con. Vì vậy, bà ngỏ ý muốn mua nhà tặng hai con.

Tài tử Khương Triều cũng nổi tiếng là yêu thương bà xã. Hai nghệ sĩ thường chia sẻ video ngắn với nội dung vui nhộn. Trong đó, Khương Triều thường dọn dẹp nhà cửa thay vợ.

Hôn nhân hạnh phúc của hai nghệ sĩ.

Sau khi sinh con, Mạch Địch Na chưa quay lại đóng phim. Cô thu nhập từ việc quay quảng cáo, livestream giới thiệu sản phẩm. Theo Sina, cô là mỹ nhân Tân Cương có cuộc sống viên mãn trong giới giải trí Hoa ngữ.

Mạch Địch Na sinh năm 1987, được biết đến với vai Hàm Hương trong Tân Hoàn Châu cách cách và vai bạn thân của Angelababy trong Cô phương bất tự thưởng.

Khương Triều sinh năm 1991, từng học Học viện điện ảnh Bắc Kinh. Anh nổi tiếng với vai mỹ nam Tịch Thành trong phim điện ảnh Tiểu thời đại (diễn cùng Dương Mịch, Quách Bích Đình). Năm 2017, danh tiếng của anh lên cao sau thành công của bộ phim Mùa hè của hồ ly (đóng cùng Đàm Tùng Vận).

Học cách làm đẹp gây mê mẩn của 4 mỹ nhân Tân Cương

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*