Hơn 1 năm sau ly hôn Quỳnh Nga hiện tại hạnh phúc, gọi Việt Anh là “anh cả” – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Cuộc sống củaQuỳnh Ngahiện tại có nhiều thay đổi theo hướng tích cực. “Cưới sai người thì có thể ly hôn để tìm kiếm một hạnh phúc khác thực sự dành cho mình”, quan điểm của Quỳnh Nga gây chú ý.

Hậu sinh nhật tuổi 32, Quỳnh Nga tâm sự, đây là lần đầu tiên cô được làm sinh nhật tưng bừng bên hội bạn thân như vậy. Chính vì vậy, cảm xúc của Quỳnh Nga có thể diễn tả ở mấy chữ như sau: “quá ngọt ngào và hạnh phúc”.

Bên cạnh Quỳnh Nga trong sinh nhật lần này, hội tụ hầu hết những người bạn, đồng nghiệp thân thiết của cô như: diễn viên Lã Thanh Huyền, Huyền Lizzie, Phương Anh, đạo diễn Bùi Tiến Huy, MC Thu Hoài, nhà thiết kế Cao Minh Tiến, MC Thái Dũng, Á hậu Huyền My, Á hậu Thuỵ Vân…

Quỳnh Nga và Việt Anh được hội bạn thân tổ chức sinh nhật chung.

“Một ngày sinh nhật cực kì đáng nhớ của cuộc đời. Những người thânyêunhất của Nga đều có mặt làm mình vui hết nấc“, cô kể lại.

Điều được chú ý đặc biệt là những khoảnh khắc của Quỳnh Nga với Việt Anh – nam diễn viên vướng nghi án tình ái với cô thời gian qua. Tuy nhiên, cả hai luôn chia sẻ họ cùng chơi chung trong một nhóm bạn.

Quỳnh Nga gọi Việt Anh là “người anh cả”.

Điều thú vị là, Quỳnh Nga sinh ngày 7/9 còn Việt Anh sinh ngày 8/9. Chính vì vậy, cả nhóm đã quyết định tổ chức sinh nhật chung cho cả hai. Chiếc bánh được nhóm bạn tặng viết dòng chữ: “Happy birthday anh trai, em gái”.

Quỳnh Nga nhắc đến Việt Anh với một sự trân trọng, cô có cách gọi về anh như sau: “Buổi sinh nhật của Nga có thêm một điều đặc biệt nữa là người anh cả trong hội sinh sát ngày sinh cùng mình, nên cả hội quyết định làm cho cả hai luôn”.

Diễn viên Lã Thanh Huyền, MC Thái Dũng, Á hậu Thuỵ Vân xuất hiện trong bữa tiệc sinh nhật của Quỳnh Nga – Việt Anh.

Với Quỳnh Nga, tuổi mới, cô không mong muốn gì hơn là công việc sẽ thuận lợi hơn, đạt được nhiều thành công hơn trong công việc. Hiện tại, Quỳnh Nga vẫn đang dành hầu hết thời gian tập trung vào công việc, phát triển sự nghiệp. Thời gian nghỉ dịch, cô chăm chỉ tập luyện để giữ hình ảnh và đồng thời cũng tập vũ đạo chuẩn bị cho một ngày sớm trở lại với âm nhạc.

Hơn một năm sau khi công khai ly hôn với Doãn Tuấn, cuộc sống của Quỳnh Nga đã có nhiều thay đổi theo hướng tích cực. Nữ diễn viên cũng cởi mở hơn khi nhìn nhận lại chuyện đổ vỡ hôn nhân và đưa ra nhiều trải nghiệm sâu sắc: “Khi bạn trót chọn sai, bạn có thể chọn lại, cưới sai người thì có thể ly hôn để tìm kiếm một hạnh phúc khác thực sự dành cho mình”.

Hơn một năm sau khi công khai ly hôn với Doãn Tuấn, cuộc sống của Quỳnh Nga đã có nhiều thay đổi theo hướng tích cực.

Quỳnh Nga còn chia sẻ quan điểm gây chú ý về 3 kiểu đàn ông mà cô cho rằng, phụ nữ nên tránh. Đầu tiên là người đàn ông phản bội trơ trẽn, thứ hai là người đàn ông “chưa cai sữa” và cuối cùng là người đàn ông giữ mối quan hệ mật thiết với người tình cũ.

“Nhưng làm sao để biết được trước khi quen, họ là người đàn ông như thế nào. Và vấn đề là làm sao để đừng chọn sai? Thật sự chưa bao giờ dễ dàng, vì dễ thì Nga đã chẳng ly hôn. Nhưng đúng là thời gian cho mình vốn sống và bầm dập củatình yêucho mình kinh nghiệm”, cô tâm sự.

Cô thẳng thắn giãi bày: “Khi lấy chồng rồi cũng ly hôn rồi thì Nga lại ngẫm ra, có những người đàn ông bản lĩnh và người không đủ bản lĩnh. Lấy chồng tốt hay chồng xấu không phải là sự may rủi, điều đó phụ thuộc vào chính người phụ nữ đó. Nếu chọn đúng sẽ được hạnh phúc, còn chọn sai, chọn người không phù hợp sẽ phải chịu những mất mát”.

“Thật sự chưa bao giờ dễ dàng, vì dễ thì Nga đã chẳng ly hôn. Nhưng đúng là thời gian cho mình vốn sống”, cô tâm sự.

Cô cho rằng: “Tình yêu luôn lung linh và đầy cảm tính. Từ tình yêu bước sang hôn nhân, nhiều phụ nữ mới nhận ra sự lựa chọn của mình là một sai lầm. Có phụ nữ can đảm chấp nhận sửa sai ngay khi còn trẻ, không ít phụ nữ chấp nhận chung sống với sai lầm của mình.

Mỗi phụ nữ có một cách cảm nhận khác nhau về hạnh phúc, không có một thước đo hay chuẩn mực nào có thể đem ra để so sánh hoặc đánh giá tiêu chí nào mới là tốt, tốt nhất hoặc là xấu đối với mỗi người cụ thể. Trong chuyện tình cảm, sự phù hợp mới là quan trọng”.

Cô nhìn nhận: “Để mà nói lấy chồng hay không lấy chồng cũng là sự lựa chọn. Nếu như chẳng may chúng ta có lựa chọn sai, nhất định phải lựa chọn lại, vì chúng ta nên như vậy.

Nếu không tự chúng ta sẽ giết chết bản thân mình. Bạn không dứt khoát, cả cuộc đời này bạn sẽ chôn vùi bản thân bạn trong đau khổ. Càng nhẫn nhịn, chứng tỏ bạn càng ngu ngốc đấy. Người đàn ông đấy sẽ chẳng coi bạn ra gì đâu”.

Cô cho rằng, đàn bà có thể sống mà không cần đàn ông, nhưng một khi đã quyết định có cho mình người đàn ông ở bên cạnh thì nhất định phải chọn thật kỹ.

“Đàn ông đa phần khi yêu, hẹn hò thì khoe mẽ ra phần tốt của mình, đàn bà mà không tỉnh táo là bị lừa ngay. Đừng nói phụ nữ cố chấp hay tự làm khổ mình, vì phải trải qua mới hiểu được, không ai bị ngã đau mà muốn qua lại nơi nguy hiểm ấy thêm một lần nào nữa. Thà đứng yên còn hơn mạo hiểm bước tiếp không biết tương lai là thành công hay thất bại”, cô nói.

Cô cho rằng, ly hôn đối với đàn ông có thể là sự giải thoát nhưng phụ nữ thì không. Dù có trôi qua bao năm tháng thì những vết thương trong quá khứ chắc chắn sẽ là kí ức không thể phai mờ. Nó nhạy cảm đến mức chỉ cần chạm nhẹ cũng đủ đau thêm nhiều lần nữa.

Một số hình ảnh khác trong bữa tiệc sinh nhật của Quỳnh Nga – Việt Anh:

Quỳnh Nga và Á hậu Huyền My có mối quan hệ tốt đẹp.

Quỳnh Nga rất thân với nữ diễn viên Lã Thanh Huyền.

Các nghệ sĩ và bạn bè thân thiết tề tựu đông đủ mừng sinh nhật Quỳnh Nga…

…và sinh nhật Việt Anh.

Quỳnh Nga kề sát Lê Việt Anh trong tiệc sinh nhật tuổi 32, khoảnh khắc nào cũng không rời nhau nửa bước

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*