Hội sao Việt LGBT đã come out như thế nào: Hương Giang chơi lớn tại Vietnam Idol, Lynk Lee là trường hợp gây tranh cãi nhất – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Mỗi người một cách thức ‘come out’ nhưng tựu chung là tất cả những ngôisaonày đều mong muốn được sống thật với bản thân mình.

Dù cái nhìn về cộng đồng LGBT hiện nay đã cởi mở hơn rất nhiều nhưng “come out” chưa bao giờ là điều dễ dàng với các thành viên của cộng đồng này, kể cả khi họ là những người nổi tiếng, đã đạt được thành công nhất định.

Điểm lại trong showbiz Việt, đã có những nhân vật cực đình đám thẳng thắn công khai giới tính của mình và dùng sức ảnh hưởng của bản thân để xây dựng nên hình ảnh tốtđẹpcho cộng đồng LGBT. Cùng chung một mục đích là sống thật với bản thân, đóng góp cho cộng đồng nhưng cách “come out” của mỗi người lại có sự khác biệt.

Trước khi công khai chuyển giới, Lâm Khánh Chi mất 6 năm lấp lửng với công chúng về xu hướng giới tính thật sự của bản thân. Năm 2012, giọng ca sinh năm 1977 không còn né tránh, gây chấn động showbiz khi công khai thông tin qua Thái Lan chuyển giới. Sau đó, Lâm Khánh Chi tự tin xuất hiện với diện mạo mới và sống thật với giới tính của mình.

Năm 2012, Hương Giang ghi danh tại cuộc thi Vietnam Idol. Cô gây chú bởi giọng hát, phong cách thời tranh nóng bỏng và quyến rũ. Nhìn hình ảnh củaHương Giangkhông ai nghĩ cô là người chuyển giới cho đến khi giám khảo Nguyễn Quang Dũng lên tiếng. Hương Giangtâm sựrằng, sau khi chuyển giới vào năm 2011, cô vì không muốn lộ chuyện này nên đã mượn chứng minh thư nhân dân của chị gái để đăng ký thi Vietnam Idol 2012. Nhờ việc được lọt vào vòng trong của cuộc thi nên từ lúc này, cái tên Nguyễn Hương Giang gắn liền với cuộc đời cô.

Tham gia showbiz, Đào Bá Lộc khiếnnetizenbàn tán rần rần bởi việc theo đuổi hình tượng unisex suốt một thời gian dài. Thí sinh team Hồ Ngọc Hà mùa đầu tiên tại cuộc thi Giọng hát Việt bị nhận xét “không chuẩn men” khi thường xuyên trang điểm khuôn mặt đậm đà và lựa chọn trang phục có phần nữ tính. Năm 2018, Đào Bá Lộc quyết định công khai chuyện mình thuộc giới tính thứ 3 và đã từngyêu15 người đàn ông.

Khác với một số người, BB Trần thời gian đầu hoạt động nghệ thuật luôn xuất hiện với phong cách năng động và cá tính nên không ai nghĩ rằng anh cũng thuộc giới tính thứ 3. Ngoài ra, vì bị mẹ từng doạ sẽ tự tử nếu công khai giới tính thật trước công chúng nên BB Trần đã phải sống trong mặc cảm một thời gian dài. Sau này, khi sự nghiệp thành công thì BB Trần mới tự tin tiết lộ giới tính thật của mình với công chúng và nhận được sự yêu thương lớn từ người hâm mộ.

Hồ Vĩnh Khoa từng gây chú ý khi tham gia đóng trong các bộ phim đồng tính. Việc sở hữu thân hình 6 múi cùng nhan sắc soái ca khiến ít ai nghĩ rằngHồ Vĩnh Khoalà một trong những sao nam thuộc cộng đồng LGBT. Tuy nhiên, sau nhiều lần úp mở về việc yêu bạn trai ngoại quốc thì anh bất ngờ công khai ảnh cưới với bạn đời là Rhonee Rojas. Đây cũng là câu trả lời của Hồ Vĩnh Khoa về giới tính thực của bản thân với công chúng.

Trước khi công khai là ca sĩ chuyển giới, Lynk Lee đã lên một kế hoạch thay đổi từng bước rõ ràng. Năm 2018 là thời điểm anh bắt đầu manh nha ý định chuyển giới bằng một số tiểu phẫu trên gương mặt. Bẵng đi một thời gian, gần đây, Lynk Lee bất ngờ come out và xác nhận mình đã chuyển giới thành con gái. Lynk Lee cũng là trường hợp chuyển giới gây nhiều tranh cãi trên mạng nhất với rất nhiều bình luận miệt thị, mỉa mai khiến các sao Việt lẫn khán giả đều phải lên tiếng bênh vực cô.

Điểm danh những người đẹp chuyển giới khuynh đảo showbiz Việt

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*