Hội nữ diễn viên có khuôn mặt khó ở, sắc lạnh, thường bị hiểu lầm về nhân cách thật – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Biểu hiện trên khuôn mặt của họ có thể giống như một người đang tức giận, khó chịu hoặc cáu kỉnh, dù bản thân vẫn đang thư giãn hoặc không thể hiện bất kỳ cảm xúc nào.

Người ta thường nói, “ấn tượng đầu tiên sẽ kéo dài” và nhiều người phần nào tin vào câu nói này, thường hiểu lầm ai đó. Nhưng có một sự thật là, không nên đánh giá một cuốn sách qua bìa của nó.

Có rất nhiều người nổi tiếng Hàn Quốc thường bị hiểu lầm hoặc đánh giá sai vì họ trông “khó ở”, hay còn gọi là khuôn mặt RBF. Những người nổi tiếng với kiểu khuôn mặt này có thể đáng sợ, hầu hết đều được giao vai phản diện, vì dễ khiến người xem thuyết phục hơn.

Kim Ji Won

Kim Ji Won được biết đến rộng rãi nhờ vai diễn trong bộ phim truyền hình ăn khách “The Heirs” (2013), “Hậu duệ mặt trời” (2016), “Fight for My Way” (2017) và “Arthdal ​​Chronicles” (2019). Tất cả các tác phẩm của cô đều trở nên thành công trên toàn châu Á.

Bằng cách nào đó, cô nàng có thể dễ dàng hóa thân vào vai Rachel Yoo trong “The Heirs” – một cô gái bị hiểu lầm độc ác, khiến cuộc đời của nam chính trở nên khốn khổ. Chỉ một cái nhìn đầu tiên vào khuôn mặt củangười đẹpsẽ khiến người xem ngay lập tức nghĩ rằng cô ấy sẽ là một nhân vật xấu tính.

Krystal Jung

Krystal Jung là một nữ ca sĩ kiêm diễn viên tài năng. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2009 với tư cách là thành viên của nhómnhạcnữ Hàn Quốc f(x).

Nhưng ngoài vai trò là một ngôisaoKpop, mỹ nhân nhà SM còn tham gia nhiều bộ phim truyền hình như “The Heirs” (2013), “My Lovely Girl” (2014), “Prison Playbook” (2017), “The Bride of Habaek” (2017) và “Player” (2018).

Vai diễn Moo Ra/Hye Ra của cô trong bộ phim truyền hình “The Bride of Habaek” đã thu hút được rất nhiều sự chú ý. Krystal là một nữ thần nước, đã hòa vàothế giớicủa con người trong nhiều thế kỷ. Cô ấy trải qua tình yêu đơn phương dành cho Habaek và thể hiện rằng mình không thích Soah như thế nào.

Bạn sẽ có thể thấy “RBF” liên tục củaKrystal Jungtrong bộ phim nói trên nhưng đó chỉ là khuôn mặt tự nhiên của cô nàng mà thôi!

Lim Ju Eun

Nữ diễn viên Lim Ju Eun được biết đến qua vai diễn trong bộ phim kinh dị “Soul” – bộ phim ca nhạc “What’s Up” và bộ phim hài lãng mạn

“Wild Romance”. Tuy nhiên, điều khiến chúng ta chú ý đến cô nàng là khi cô thể hiện nhân vật Bayan Khutugh trong bộ phim lịch sử “Empress Ki”. Chỉ cần nhìn một cái, khán giả cũng đoán được Ju Eun sẽ mang đến những xung đột cho câu chuyện. Thật dễ dàng để cô nhập vai vì khuôn mặt tự nhiên có phần giống một người xấu tính. Nhưng một lần nữa, đừng phán xét vì ở ngoài đời, nữ diễn viên lại ngọt ngào như mật.

Lee Hye Young

Lee Hye Young được xem là một trong những nữ diễn viên Hàn Quốc nổi bật nhất thập niên 1980, gạo cội khi tham gia diễn xuất qua hàng loạt bộ phim đáng chú ý “The Blazing Sun” (1985), “Winter Wanderer” (1986), “Ticket” (1986), “The Age of Success” (1988), “North Korean Partisan in South Korea” (1990), “Fly High Run Far” (1991), “Passage to Buddha” (1993) và “No Blood No Tears” (2002).

Tất nhiên, cô cũng đã đóng vai chính trong các bộ phim truyền hình với các vai phụ như “I’m Sorry, I Love You” (2004), “Fashion 70s” (2005) và “Boys Over Flowers” (2009). Nữ minh tinh thu hút sự chú ý của mọi người khi thể hiện vai phụ trong “Boys Over Flowers”, là mẹ của Gu Jun Pyo (Lee Min Ho). Chỉ cần nhìn vào khuôn mặt của cô ấy thôi cũng khiến không ít người phải khiếp sợ!

Những mối quan hệ khó tin của sao Hoa – Hàn: Lý Dịch Phong và Yoona thân đến nỗi bị đồn hẹn hò, nụ cười hiếm hoi của Vương Nhất Bác chỉ dành cho cô gái này

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*