Hội những thần tượng không tiếc tay mua sắm cho gia đình: Xế hộp đắt đỏ, biệt thự, quán cà phê có đủ – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Những thần tượng này kiếm được rất nhiều tiền và họ không ngần ngại chi số tiền đó cho những người quan trọng nhất trong cuộc đời mình — gia đình! Họ đã không do dự khi tặng bố mẹ và anh chị em những chiếcxe hơi xa xỉ, những tòa nhà và thậm chí cả phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu có một giải thưởng dành cho con trai/con gái xuất sắc nhất, những thần tượng này có lẽ sẽ giành được nó!

1. Chanyeol (EXO)

Chanyeol gây sốt khi đã tặng cho chị gái Yoora của mình một chiếc Mercedes-Benz vào năm 2017. Nó được cho là một chiếc Mercedes-Benz AMG CLA45, trị giá khoảng 50.000 USD vào thời điểm mua.

Mới đây, Yoora đã chia sẻ một bức ảnh trên Instagram khi cô ấy đeo một chiếc túi Prada xinhđẹpvà đã gắn thẻ Chanyeol vào, ngầm khoe rằng đây là món quà mà em trai dành tặng.

2. Hoshi (SEVENTEEN)

Hoshi từng tiết lộ trên truyền hình rằng anh có thể mua lại ngôi nhà cũ của gia đình mình, ngôi nhà mà họ đã bán khi gặp khó khăn. “Tôi đã mua lại nó. Tôi đang xem TV với mẹ tôi ở nhà đó và bố tôi liên tục lau nước mắt. Có những kỷ niệm đẹp tại ngôi nhà đó, vì vậy chúng tôi muốn sống ở đó một lần nữa”, namidolnói.

Anh ấy cũng chia sẻ rằng anh ấy đã trả tiền cho ca phẫu thuật cắt mí mắt hai mí của mẹ và chị gái. “Tôi có đôi mắt một mí và điều đó di truyền từ mẹ tôi. Tôi cảm thấy như mẹ và chị tôi muốn có đôi mắt to hơn nên tôi đã tặng họ ca phẫu thuật cắt mắt hai mí.”

Lòng hiếu thảo của Hoshi đã chạm đến trái tim của tất cả những ai nghe câu chuyện của anh ấy.

3. Suzy

Thật khó để đánh bạiSuzykhi xét về số lần “chịu chơi”. Năm 2013, cô mua cho bố mẹ một căn nhà, xe hơi và quán cà phê. Quán được đặt tên khéo léo Caffé Soo, đang được điều hành bởi mẹ cô, người từng là chủ một quán ăn nhanh nhỏ.

4. Kyuhyun (Super Junior)

Kyuhyun thể hiệntình yêucủa mình đối với cha mẹ bằng cách mua cho họ một tòa nhà 8 tầng gần Myeongdong. Vào thời điểm đó, nó được cho là trị giá khổng lồ 7,3 triệu USD.

Tòa nhà không chỉ là một món quà mà còn là một khoản đầu tư, vì vậy chúng ta có thể tưởng tượng cha mẹ của anh ấy đã rất hạnh phúc khi nhận được nó.

5. Jin (BTS)

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Jin đã tặng bố mẹ mình một căn hộ trị giá hàng triệu đô la vào Ngày của cha mẹ vào đầu năm nay. Nó có giá 3,4 triệu USD.

Căn hộ nằm ở Hannam the Hill – một trong những khu chung cư đắt đỏ nhất ở Seoul. Ban đầu anh cả BTS chia sẻ quyền sở hữu nó với cha mẹ mình nhưng cuối cùng anh đã chuyển nhượng số cổ phần còn lại của mình lên tới 35% cho cả hai người.

4 sao nam xứ Hàn dự đám cưới mà “choán” spotlight: Anh cả BTS lên top trend thế giới, Hyun Bin lộ nhan sắc thật gây choáng

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*