Hội chị em có lẽ đều phải ghen tỵ với Hyuna: Hẹn hò không phải trang điểm bao giờ, bạn trai idol yêu đến mức này ai đọ lại? – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Trước mặt bạn trai, Hyuna luôn thoải mái là chính mình, chẳng cần lớp trang điểm dày cộp.

Trên đời này, cô gái nào cũng mong muốn mình là ngườiđẹpnhất trong mắt bạn trai, để người ấy chỉ yêu mỗi mình, để người ấy thôi không… nhìn cô gái khác nữa. Chính vì vậy, nhiều khi con gái trễ luôn buổi hẹn hò vì còn mải trang điểm, chải chuốt, chọn trang phục tốn nhiều thời gian.

Mới đây, nữ ca sĩ Hyuna đã làm khách mời chương trình Radio Star và tại đây, cô đã tiết lộ một bí mật khiến hàng vạn cô gái khác ghen tỵ. Đó là Hyuna sẽ chẳng bao giờ phải trang điểm kỹ càng, “lên đồ” lồng lộn trước mặt Dawn – bạn trai của cô. Chia sẻ này khiến dàn MC, khách mời chương trình cũng như khán giả ngạc nhiên vì Hyuna gắn với hình tượng “nữ hoàng gợi cảm”, thường xuyên trang điểm đậm, ăn mặc gợi cảm khi lên sân khấu.

Hyuna thường xuyên trang điểm đậm, mặc đồ sexy…

… thế nhưng cô nàng chẳng bao giờ ngại phô diễn mặt mộc trước mặt bạn trai

Bình thường đã chăm “phát cẩu lương”, giờ đây cặp đôi còn khiến dân tình ghen tỵ khi đã yêu thương gắn bó nhau đến độ chẳng ngại ngần cho nhau thấy con người thật, cả những lúc đẹp đẽ và cả lúc xấu xí. Chỉ khi thực sự tin tưởng nhau, coi nhau như người nhà và… không sợ bạn trai tự dưng biến mất vì chỉ yêu ngoại hình, con gái mới có thể tự tin để mặt mộc, mặc trang phục thoải mái, là chính mình trước mặt người đó.

Bớt đi lớp son phấn dày cộp, Hyuna được khentrẻtrung, đángyêuvà tươi tắn hơn

Hyuna cũng tiết lộ rằng cô mới chuyển về nhà mới cách nhà Dawn chỉ 3 phút đi bộ. “Nữ hoàng gợi cảm” thế hệ mới cho biết chosức khỏetinh thần, chất lượng cuộc sống của cô đã tốt hơn rất nhiều kể từ lúc sống gần bạn trai. Giờ đây, cặp đôi không còn phải yêu xa nữa mà có thể hẹn hò, qua nhà nhau chơi bất kể lúc nào.

Hyuna cũng tiết lộ cô mới chuyển nhà về gần bạn trai và giờ không còn phải yêu xa nữa

Câu chuyệntình yêungọt ngào khiến dàn MC chương trình và các khách mời phải ồ lên ngưỡng mộ. Người yêu nhau trong showbiz không thiếu, nhưng dám công khai, thoải mái và ngọt ngào, lãng mạn như vậy chắc chỉ có Hyuna – Dawn.

Cặp đôi hot nhất Kpop HyunA-DAWN toát lên thần thái “trẻ và giàu” trên bìa tạp chí đình đám

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*