Hội bạn Hà Thành cứ tụ họp lại gây sốt: Huyền Baby đọ body cực gắt bên Hạnh Sino, riêng “mẹ 2 con” Emily nhìn vòng eo mà dân tình phải á ố – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Có hội bạn ai cũng xinh đẹp, sang chảnh, chơi thân cả chục năm thế này đúng là niềm ao ước của rất nhiều người.

Nhắc đến nhóm bạn toàn những mỹ nhân đình đám Vbiz, lại còn thân nhau tới cả thập kỷ không thể bỏ qua hội bạn Hà Thành gồm Hạnh Sino, Huyền Baby, Emily, Hương Baby. Không thể phủ nhận độ hot của nhóm bạn này khi cứ tụ họp lần nào lại gây sốt MXH lần đó. Điển hình như mới đây nhất, Hạnh Sino bất ngờ tung khoảnh khắc đọ dáng sương sương bên các chị em, liền thu hút rất nhiều lượtyêuthích của khán giả.

Giọng ca Em Mâyphấn khích chia sẻ: “Chị ngả em nâng, mỗi lần gặp nhau là hơn cái chợ vỡ“. Trong khung hình, Hạnh Sino khoe vai trần gợi cảm, đứng kế bên Huyền Baby đầy sắc sảo, xinh đẹp. Đặc biệt, vòng eo thon cuốn hút không ai ngỡ đã trải qua 2 lần sinh nở của Emily đã nhận được không ngớt lời ngợi khen. Màn đọ sắc bất phân thắng bại chứng minh phong độ giữ vững của dàn mỹ nhân trong suốt bao năm qua. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng nhóm bạn còn thăng hạng nhan sắc hơn hẳn dù đều đã chạm mốc tuổi 30.

Dàn mỹ nhân Hà Thành đọ sắc cực gắt khi chung khung hình, nhan sắc mẹ 2 conHuyền Babyvà Emily gây chú ý

Nhắc về tình bạn này, bà xã Tuấn Hưng – Hương Baby từng trải lòng: “Điều quan trọng nhất để duy trì tình bạn chính là sự chân thành. Trong một nhóm bạn, sẽ có những thời điểm mà người này phát triển hơn người kia, nếu không đủ chân thành sẽ rất dễ xảy ra sự ghen tị, sân si dẫn đến tình bạn không bền. Suốt 10 năm qua, mặc dù cũng có đôi lúc cãi vã nhưng thật may mắn khi chúng tôi chưa từng tan đàn xẻ nghé”.

Cứ hội ngộ lần nào nhóm bạn này lại gây sốt lần đó

Hương Baby, Huyền Baby, Hạnh Sino, Emily đã thân thiết với nhau hơn cả thập kỷ

Tình bạnđẹpcủa họ khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ

Mỹ nhân nhận ưu ái đặc biệt từ Tuấn Hưng nóng bỏng ra sao?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*