Hoàng Yến Chibi, Jun Vũ kỷ niệm 3 năm thân thiết – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Sau những lần ‘dìm hàng’ nhau trên Facebook, Hoàng Yến Chibi và Jun Vũ chụp bộ ảnh vai tựa vai, má kề má, kỷ niệm ba năm chơi thân từ phim ‘Tháng năm rực rỡ’.

Trong bộ ảnh mang tên ‘Yến Jun To The Moon’, Hoàng Yến Chibi (trái) và Jun Vũ diện các trang phục đồng điệu của NTK Công Trí, Lê Thanh Hòa, Lưu Việt Anh…

Đa số hình ảnh trong đó có góc chụp hẹp, thể hiện sự gần gũi, thân mật giữa hai nhân vật chính, giống như tạo ra những khoảnh khắc thì thầm riêng tư giữa Yến và Jun.

Chơi thân đã lâu, Hoàng Yến Chibi và Jun Vũ thoải mái thể hiện những cử chỉ thân thiết, tựa đầu, dựa lưng, kề má. Cả hai đều đang hướng đến phong cách trưởng thành, sâu sắc sau những năm duy trì hình ảnh trong sáng, dễ thương.

Quen nhau từ hồi đóng chung phim Tháng năm rực rỡnăm 2017, Hoàng Yến Chibi và Jun Vũ trở nên thân thiết vì nhiều sự đồng điệu trong tính cách và cuộc sống.

Haingười đẹpcùng sinh năm 1995, cùng gốc Hà Nội và Nam tiến lập nghiệp. Dù bộ phim kết thúc đã lâu, Hoàng Yến Chibi, Jun Vũ và dàn sao đóng nhóm Ngựa Hoang thờitrẻvẫn chơi thân ngoài đời. Họ giữ một nhóm chat chung, thường xuyên chuyện trò và luôn có mặt mỗi khi một thành viên ra sản phẩm mới.

Ngoài đời, Hoàng Yến Chibi và Jun Vũ xưng hô “mày – tao” thân thiết. Thỉnh thoảng, họ không ngại đăng ảnh “dìm hàng” nhau trên Facebook.

Hoàng Yến tiết lộ cô và Jun Vũ đều có chất “điên” giống nhau, khác với vẻ ngoài trong sáng họ hay thể hiện trên màn ảnh. Khi nhắc tới chủ đề chung, cả hai có thể “tám” chuyện không ngừng.

Thân thiết từ trongphimra ngoài đời, Hoàng Yến Chibi và Jun Vũ được một cộng đồng fan “đẩy thuyền” (gán ghép thành đôi). Hoàng Yến không nhịn được cười khi đọc những bình luận này. Cô trân trọng tình cảm của khán giả dành cho cả hai.

Nói về tình bạn trong showbiz, Hoàng Yến Chibi giữ niềm tin vào những mối quan hệ chân thành, vô tư, không so đo thiệt hơn, giống như tình bạn giữa cô vớiJun Vũvà các thành viên nhóm Ngựa Hoang.

Sau thời gian nghỉ ngơi vì đại dịch, Hoàng Yến và Jun Vũ đều đang “tăng tốc” trở lại với các dự án riêng.

Ảnh: Nguyễn Tấn Đăng Khoa

Không còn hình ảnh ngây thơ, Hoàng Yến Chibi ngày càng nóng bỏng

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*