Hoàng tử nhà trắng Barron Trump: 14 tuổi cao hơn 2m, trổ mã tài tử – Phong cách sao – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Trong khi hầu hết mọi người đều đang đổ dồn sự chú ý vào kết quả cuối cùng của cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ 2020, thì hình ảnh con cái của các ứng cử viên Tổng thống cũng đựợc quan tâm không lém.

Trong đó, Barron Trump – quý tử nhà Donald Trump là cậu bé luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng nhờ chiều cao vượt trội và vẻ ngoài điển trai.

Cậu nhóc ngày nào nay đã cao lớn vượt trội dù chỉ mới có 14 tuổi. Ảnh: API

14 tuổi đã sở hữu chiều cao hơn 2m, trổ mã tài tử

Năm 2016, lúc ôngDonald Trumpchính thức đắc cử làm tổng thống thì cậu bé Barron khi ấy mới chỉ tròn 10 tuổi. Quý tử nhà Trump dù sở hữu vẻ ngoài khôi ngô do thừa hưởng gen trội của cả bố lẫn mẹ, song cậu nhóc vẫn chỉ là một đứatrẻnhỏ con, cao đến mang tai của bố.

Khi bố nhậm chức thì Barron chỉ mới 10 tuổi. So với bố, cậu bé chỉ đứng cao đến mang tai. Ảnh: API

Song, bất ngờ hơn cả là những hình ảnh hiện tại của Barron. Không còn là một cậu nhóc loắt choắt ngày nào, chàng thiếu niên nay đã cao lớn phổng phao, thậm chí còn cao hơn cả người bố 1m9 và người mẹ là siêu mẫu.

1 năm sau khi bố nhậm chức, Barron đã cao gần bằng ông. Ảnh: New York Times

12 tuổi, cậu bé dường như đã cao ngang ngửa ông bố. Ảnh: New York Times

Sau đó 1 năm, chiều cao của cậu đã vượt trội hẳn. Người ta đoán rằng cậu hẳn phải cao trên 2m vì ông Trump nay chỉ đứng đến mang tai của con trai. Ảnh: New York Times

Cậu nhóc ngày nào nay đã nhỉnh hơn bố cả nửa cái đầu. Ảnh: New York Times

Bên cạnh vẻ ngoài cao lớn điển trai thì chàng “Hoàng tử Nhà Trắng” rất hiếm khi nở nụ cười, gương mặt của cậu lúc nào cũng lạnh tanh không cảm xúc. Người hâm mộ và cả cánh săn ảnh phải cố hết sức để “chộp” được những khoảnh khắc hiếm hoi cậu nở nụ cười, hoặc chí ít thì thần thái tươi tắn hơn một chút. Một trong những lần hiếm hoi đó là tại Đại hội toàn quốc Đảng Cộng Hoà năm 2020 diễn ra vào cuối tháng 8 vừa qua.

Lần hiếm hoi Barron nở nụ cười. Ảnh: New York Times

Bí quyết sở hữu chiều cao khủng của Barron

Chiều cao của Barron trở thành chủ đề rất được quan tâm. Bà Đệ nhất phu nhân trong lần phát biểu tại một diễn đàn ở Lynchburg, Virginia đã tiết lộ rằng con trai mình rất thích chơi thể thao, nhất là những môn chơi với bóng như bóng rổ, bóng đá, bóng chuyền… Trên sân cỏ, đôi chân siêu dài của cậu con trai Tổng thống khiến đối thủ e dè, vì cậu chỉ cần đi bộ thôi cũng nhanh tương đương với việc người khác chạy bộ rồi!

Cậu bé 14 tuổi nổi bật khi ở trên sân chơi cùng với các bạn. Ảnh: New York Times

Đôi chân siêu dài của “Hoàng tử nhà trắng” khiến đối thủ phải e dè. Ảnh: New York Times

Vẻ ngoài điển trai và chiều cao siêu khủng giúp cậu dễ dàng trở thành tâm điểm chú ý của mọi người. Ảnh: New York Times

Không chỉ vậy, quý tử nhà Trump còn chơi golf rất cừ. Vì bố cậu nắm trong tay nhiều câu lạc bộ golf trênthế giớinên cậu cũng sớm được tiếp xúc với mônthể thaoquý tộc này. Có lần, một người bạn thân của gia đình Trump chia sẻ với báo chí: “Tôi từng thấy Barron chơi golf vài lần, cậu bé thực sự là một vận động viên giỏi đầy kỹ thuật”.

Có thể thấy, bên cạnh việc thừa hưởng gen trội của bố mẹ thì thể thao chính là bí quyết quan trọng hàng đầu giúp Barron có được chiều cao vượt trội. Tiếp xúc và chơi nhiều môn thể thao từ nhỏ giúp hệ xương của cậu bé phát triển cứng cáp, chiều cao cũng vượt qua bố dù chỉ mới có 14 tuổi.

Con trai út ông Trump trở thành tâm điểm giữa lúc bầu cử vì ngoại hình tựa vị thần

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*