Hoàng Thuỳ Linh khoe ảnh xinh đẹp được “ai kia” chụp, dân tình đồng loạt vào réo gọi Gil Lê! – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Mặc dù Hoàng Thuỳ Linh đã khéo che bóng người chụp ảnh nhưng dân tình nhanh chóng gọi tên Gil Lê!

Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh là cặp đôi nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ, mặc 5 lần 7 lượt bị soi bằng chứng cả hai vẫn chưa chịu lên tiếng nói rõ mối quan hệ. Đặc biệt nhất, Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê còn từng bị soi đang sống chung cùng nhau tại một căn hộ cao cấp.

Cho đến tối qua (23/9), Hoàng Thuỳ Linh bất ngờ khoe khoảnh khắc xinh đẹp được chụp tại nhà riêng. Đáng nói, nữ ca sĩ Để Mị Nói Cho Mà Nghe đã dùng biểu tượng hình trái tim khéo che đi dáng người chụp đang phản chiếu trong gương. Tuy nhiên, dễ dàng nhận ra dáng người đang giúp Hoàng Thuỳ Linh “sống ảo” có nhiều nét hao hao với Gil Lê. Động thái này của Hoàng Thuỳ Linh càng khiến tin cả hai đang sống cùng nhà có thêm cơ sở.

Hoàng Thuỳ Linh hạnh phúc khi được “ai kia” hao hao như Gil Lê chụp ảnh

Dưới phần bình luận, dân tình dành nhiều lời chúc phúc cho cặp đôi, đa phần fan đều hi vọng Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê sẽ sớm công khai chuyện tình cảm. “Phải hạnh phúc như thế này nhé 2 chị”, “Quá nhiều thứ đángyêutrong ảnh, đặc biệt là người chụp”, “Gil Lê kìa”, “Bóng hìnhGil Lênha”…. netizen đồng loạt để lại bình luận.

Trước đó, Minh Hằng cũng để lộ chuyện Hoàng Thuỳ Linh và Gil Lê đang sống chung tại căn hộ cao cấp

Người hâm mộ đang rất chờ đợi cả hai nói rõ chuyện tình cảm để rần rần chúc phúc!

Gil Lê vừa ra MV, Hoàng Thuỳ Linh đã lộ ảnh thân thiết và có động thái ủng hộ “bé Trúc”: Còn chờ gì mà không công khai?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*