Hoàng Oanh khoe cận mặt con trai lai Tây, đúng là cực phẩm nhan sắc thừa hưởng từ bố mẹ – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Những hình ảnh mới của con traiHoàng Oanhkhiến ai nấy đều tan chảy.

Cách đây vài tháng, MC – Á hậu Hoàng Oanh đã hạ sinh quý tử đầu lòng cho chồng Tây. Thời điểm đó, cô có nguy cơ sinh non, phải cố giữ đến tuần 37 thai kỳ. Vì lẽ đó, ngườiđẹpquyết giữ kín chuyện sinh nở vì muốn tập trung chăm sóc thiên thần nhỏ. Mãi đến khi bé Max chào đời thuận lợi và cứng cáp, cô mới khoe với mọi người. Khi vừa lọt lòng mẹ, con trai Hoàng Oanh nặng 2,7 kg, dài 49 cm. Hoàng Oanh kể, bé Max may mắn không phải nằm lồng kính dù chào đời sớm hơn dự định. Tuy nhiên, lúc mới sinh, thiên thần nhỏ có dấu hiệu vàng da nên cần theo dõi, kiểm tra kỹ lưỡng.

Bố là người Mỹ, mẹ lại là nàng Á hậu xinh đẹp nên bé Max thừa hưởng nhiều nét đẹp cực phẩm của cả hai. Đặc biệt là sống mũi cao, mái tóc nâu, làn da trắng. Riêng đôi mắt – điều Hoàng Oanh mong con giống bố – lại thừa hưởng từ cô. Do đó, người đẹp gọiyêucon trai là “nhóc Tây mắt hí”.

Nhờ sự chăm sóc từ bà ngoại và mẹ, Max ngày càng bụ bẫm, phát triển khoẻ mạnh. Hoàng Oanh nhiều lần bày tỏ lòng biết ơn đến mẹ ruột đã bên cạnh hỗ trợ cô sinh nở lúc vắng chồng.

Khi Max cứng cáp, Hoàng Oanh quyết định đưa con sang Singapore đoàn tụ với chồng. Vì được làm quen gương mặt, giọng nói của bố Jack qua video điện thoại, Max rất quấn quýt và thích được đùa giỡn với bố.

Hoàng Oanh lần đầu khoe cận mặt con trai lai Tây siêu đáng yêu

Con trai Hoàng Oanh sở hữu nhan sắc cực phẩm của cả bố và mẹ

Bé Max khi vừa tròn một tháng tuổi đã rất khôi ngô

Con trai lai Tây của Hoàng Oanh

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*