Hoàng Mập Huy Khánh tranh cãi qua lại vì chuyện đăng ảnh Ngọc Lan hôn chồng cũ: Đùa vui hay kém duyên? – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Vào hôm qua (17/8), Hoàng Mập chia sẻ lại ảnhNgọc Lanvà chồng cũ Thanh Bình nhân dịp sinh nhật cô.

Cuối năm 2019, một cặp đôiđẹpcủashowbiz Việtlà Ngọc Lan – Thanh Bình chính thức ly hôn trong sự bất ngờ của khán giả. Dù “đường ai nấy đi” nhưng cả hai luôn dành cho nhau sự trân trọng, quan tâm như những người bạn. Hôm qua (17/8) là sinh nhật của nữ diễn viên, rất đông bạn bè đồng nghiệp và khán giả gửi đến cô những lời chúc mừng.

Xen lẫn trong đó là bài đăng của diễn viên Hoàng Mập, anh chia sẻ bức ảnh cũ của Ngọc Lan và chồng cũ đang hôn nhau, đồng thời gắn thẻ cả hai người, cùng chia sẻ: “Hôm nay sinh nhật em gái dễ thương, xinh đẹp của gia đình, chúc em luôn vui vẻ và hạnh phúc. Các bạn sẽ gặp lại đôi trai tài gái sắc Ngọc Lan – Thanh Bình cùng dàn diễn viên rất hot. Sinh nhật nhỏ em Ngọc Lan, em muốn gì anh tặng”.Được biết, khoảnh khắc này ghi lại trong một bộ phim mà trước đây cả hai từng tham gia.

Thanh Bình và Ngọc Lan từng là cặp đôi vàng, thường xuất hiện cùng nhau trên truyền hình.

Đúng ngay sinh nhật của Ngọc Lan, Hoàng Mập chia sẻ hình ảnh này để trêu đùa nhưng không ngờ lại bị phản ứng ngược.

Hoàng Mập.

Huy Khánh

Không ít ý kiến trái chiều cho rằng hành động khơi lại chuyện xưa củaHoàng Mập không được hay cho lắm. Thậm chí, một người bạn thân thiết khác của Ngọc Lan là Huy Khánh cũng lên tiếng bất bình: “Hôm nay sinh nhật con nhỏ, anh làm như vậy nhiều khi nó không vui đâu. Cái nào ra cái đó hợp lý hơn”.

Đáp trả lại, Hoàng Mập giải thích: “Anh xin phép Lan rồi mới dám đăng mà. Lan ok mà. Nếu thấy khó chịu thì anh xóa bài thôi. Chứ anh sống đơn giản lắm em, không có được sâu sắc như em“. Sau một hồi tranh luận qua lại, Hoàng Mập đã xoá bài đăng và thay bằng một dòng trạng thái khác.

Hoàng Mập và Huy Khánh liên tục có những lời qua tiếng lại.

Nữ diễn viên Ngọc Lan lên tiếng khi bị đồn là chảnh, đòi cát-sê cao

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*