Hoàng Mập bị khán giả Miền tây chửi thậm tệ vì “giật chồng” người khác – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Thể hiện vaiđồng tínhgiật chồng người ta quá đạt, Hoàng Mập bị khán giả ghét từ trongphimra đến ngoài đời.

Hoàng Mập là diễn viên hài đượckhán giảyêu thích trên màn ảnh nhỏ, anh từng góp mặt trong nhiều bộ phim ăn khách và tạo được ít nhiều tiếng vang. Hoàng Mập là diễn viên hài được khán giả yêu thích trên màn ảnh nhỏ, anh từng góp mặt trong nhiều bộ phim ăn khách và tạo được ít nhiều tiếng vang.

Mới đây nhất, nam diễn viên hài cho ra mắt bộ phim Vực Thẳm Chiều Trôi đóng cùng Quách Ngọc Ngoan, với kịch bản có đề tài LGBT nên trong phim, Hoàng Mập vào vai người thuộc giới tính thứ 3 và tìm cách quyến rũ Quách Ngọc Ngoan.

Lần đầu đóng vai ác nênHoàng Mậpbị khán giả “ném đá” kịch liệt nhưng nam diễn viên hài vẫn “vui mừng” vì mình đã đóng đạt nên người xem mới phản ứng như thế, anh chia sẻ: “Vai Tuấn Kiệt trong phim của mình về miền Tây bị khán giả chửi quá vì tội đi giựt chồng người ta, nghe nói sai sai, dù bị chửi nhưng vẫn thấy vui”.

Hoàng Mập vừa cười vừa kể: “Phim mới phát được phân nửa, khán giả đã ghét quá rồi. Tôi đi ra chợ, gặp người ta, ai cũng nói: ngoài đời nhìn hiền hậu lắm, trên facebook cũng kute lắm, dễ thương lắm mà sao đóng vai gì mà ác quá vậy. Để râu nhìn thấy ghét, tối ngày bỏ tiền ra hại người này người kia, còngiật chồngthiên hạ nữa”.

Trở lại màn ảnh bằng vai diễn giới tính thứ 3, Hoàng Mập cũng cho biết thêm về phản ứng của mọi người xung quanh cũng như gia đình mình: Hoàng Mập thật tình chia sẻ: “Bây giờ tôi đi ra ngoài, hàng xóm nhìn tôi với ánh nhìn khác khác. Hai đứa con gái cũng nhìn tôi bằng ánh mắt lạ.

Từ xưa đến giờ, mỗi lần ra phim, tôi đều nhắn nhủ mọi người coi, riêng phim này, tôi không dám nhắn. Ai biết thì coi, không biết thì thôi. Bản thân tôi muốn coi cũng lên phòng riêng tự xem một mình, không ngồi kế ai hết.

Những phim trước, tôi sẽ hỏi rating cao hay thấp nhưng phim này tôi cũng không hỏi luôn. Nhưng tôi đoán là rating chắc cũng ổn vì nhiều quảng cáo, mỗi tập có 30 tới 40 quảng cáo”.

Làm một diễn viên, khi đã lột tả hết được nhân vật và nhận lại được phản ứngyêuthương hay ghét bỏ của khán giả là điều đáng mừng với người nghệ sĩ. Hi vọng khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ những sản phẩm tiếp theo của Hoàng Mập.

Cùng ưu ái sắc vàng lấp lánh, Hoa hậu Khánh Vân, Lương Thuỳ Linh ‘kèn cựa’ vị trí đầu bảng sao đẹp

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*