Hoài Sa phản đối quan điểm của Trấn Thành, Hương Giang về chuyển giới nữ? – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

MC Trấn Thành, Hương Giang idol khẳng định người chuyển giới nữ chỉ yêu được trai thẳng. Tuy nhiên, Bùi ĐìnhHoài Sakhông đồng tình với định nghĩa này.

Trong tập 7 chương trình “Người ấy là ai” mùa 3 có sự xuất hiện của nữ chính Nguyễn Vũ Hà An. Hà An là một cô gái chuyển giới.

Trong quá trình tìm kiếm chàng trai phù hợp cho Hà An, Hương Giang và Trấn Thành cùng nhau định nghĩa cụm từ “người chuyển giới nữ”. Để từ đó, khán giả sẽ hiểu hơn về tiêu chí chọn bạn trai của nữ chính Hà An cũng như bao cô gái chuyển giới.

Được xem là “nữ hoàng LGBT”, Hương Giang định nghĩa về người chuyển giới nữ như sau: “Nhiều người tưởng người chuyển giới thuộc LGBT thì có thể yêu được người trong cộng đồng LGBT, nhưng thực ra không phải. Người chuyển giới yêu đàn ông là trai thẳng, rất khó để yêu gay“.

Trấn Thành lập tức bổ sung: “Người chuyển giới là gì? Là khi sinh ra, tâm hồn, tính cách, suy nghĩ, niềm tin đều là một người phụ nữ. Họ không bao giờ yêu phụ nữ, chỉ thích yêu đàn ông, nhưng xui một điểm là họ mang cơ thể đàn ông.

Vì vậy, khi người ta tin người ta là phụ nữ, người ta phải tìm cách thay đổi hình hài đó để trở thành một người phụ nữ, đúng với cái bên trong của họ. Và đó là một người phụ nữ thuần túy nha quý vị“.

Chính vì như thế, họ chỉ yêu những người đàn ông thẳng“, Hương Giang một lần nữa khẳng định sau phát ngôn của Trấn Thành. MC của chương trình nhấn mạnh thêm: “Chỉ thẳng thôi, không thể yêu được màu tím đâu“.

Hương Giang và Trấn Thành cho rằng chuyển giới nữ chỉ yêu trai thẳng.

Tuy nhiên mới đây, ngườiđẹpchuyển giớiBùi Đình Hoài Sa gây chú ý khi lên tiếng về chuyển giới nữ: “Chuyển giới nữ, họ nghĩ họ là nữ nhưngyêuai đó là quyền của họ. Họ vẫn có thể yêu màu tím như Transguy hoặc Bisexual,…”.

Hoài Sa lại cho rằng chuyển giới nữ có thể yêu trai trai thẳng, trai gay hoặc song tính…

Cô cũng chia sẻ thêm: “Nói chứ có ai màu tím mà yêu tui hông thì nói ở đây luôn cho tui biết nha. Mọi người cũng biết Sa mê màu tím mà phải không?

Ở dưới một số người đồng tình với quan điểm của Hoài Sa: “Đúng rồi chị yêu, nhiều người nghĩ cứ chuyển giới là phải mê trai cơ“, “Ừ thì đúng rồi chuyển giới rồi yêu màu tím nhiều mà, nhiều người cứ nghĩ chuyển giới rồi phải yêu trai thẳng là sai lầm nha“, “Chuẩn rồi bé ạ, chỉ cần có tình cảm chân thật với nhau thì giới tính nào cũng không còn quan trọng nữa“…

Một số người đồng tình với quan điểm của Hoài Sa.

‘Thánh lô tô’ Lương Trung Kiên sẽ thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế ‘phục thù’ cho Hoài Sa?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*