Hoài Linh đăng ảnh bị thương nằm băng bó, Lư Hoàng Gia Bảo cùng loạt sao Việt xót xa “Mong anh mau khỏi” – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Hoài Linh bất ngờ đăng ảnh chân bị thương phải băng bó, nhiềusaoViệt lo lắng xót xa.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, danh hàiHoài Linhkhiến dân tình ngỡ ngàng khi đăng ảnh chân anh bị thương, phải băng bó. Theo như Đệ nhất danh hài tiết lộ thì anh bị con gà đá, cựa của con gà đâm vào chân, khiến chân anh phụt nhiều máu phải băng bó lại.

Hoài Linh viết trên trang cá nhân: “Cho nó ăn, nuôi nó lớn, nâng niu nó như con đẻ của mình. Thế mà hôm nay nó lại phản mình, nó đá vào mình. Không sao cả, cuộc đời những cảnh éo le ấy là chuyện bình thường, cũng chả thù hằn gì cho mệt vì nó không có ” “tính người” nên mình cũng không chấp. Chỉ thấy đau thôi.

Ps: Em không đá Gà mà Gà nó đá em haiz. Nó dứt em 1 cựa phun máu liền. Kỷ niệm 11/05 Canh Tý. Để sang năm fb nhắc lại xem lúc đó mày còn không nha con “ác Kê”.

Quan sát ảnh có thể thấy vết thương của Hoài Linh khá nặng, theo như anh tiết lộ thì chảy ra nhiều máu. Nam danh hài cũng cho biết, vết thương khiến anh rất đau. Ở độ tuổi của Hoài Linh việc bị thương và chảy máu nhiều có thể phần nào ảnh hưởng đếnsức khỏecủa nam danh hài. Dẫu vậy, anh vẫn rất dí dỏmhài hướcnhư tính cách của mình.

Xem ảnh khá nhiều khán giả và sao Việt hoang mang, lo lắng, tuy nhiên khi nghe anh chia sẻ vết thương này chỉ là vết thương bị gà đá thì mọi người đã an tâm hơn tuy vậy vẫn có rất nhiều bình luận lo lắng và mong cho Nam danh hài mau khỏe.

Diễn viên Gia Bảo: “Trời ơi! Ba mau khỏi nha Ba”

Á hậu Trương Thị May: “Cố gắng mau khổ bố yêu ơi, con gái nhớ bộ ạ”

Khả Như: “Thương anh tôi”

Được biết Hoài Linh hiện đang sống ở Đền thờ tổ. Anh dành hầu hết thời gian trong ngày của mình để chăm sóc, bảo quản nơi này. Hoài Linh sống hòa mình với thiên nhiên, trồng nhiều cây trái và chăn nuôi. Với anh cuộc sống như bây giờ vô cùng yên bình. Thỉnh thoảng khi có những chương trình đặc biệt, Hoài Linh sẽ góp mặt. Anh hạn chế hoạt động nghệ thuật để nhường cơ hội lại cho đàn em và dưỡng sức cho bản thân.

Hoài Linh lộ hình ảnh khắc khổ, ăn uống đạm bạc khiến người hâm mộ xót xa

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*