Hoá ra vợ chồng Lâm Tâm Như Hoắc Kiến Hoa vẫn không sinh thêm bé thứ 2 là vì nguyên nhân này? – Sao châu Á – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Từ những chia sẻ này, dân tình khẳng định rằng, lựa chọnHoắc Kiến Hoalà quyết định đúng đắn nhất của Lâm Tâm Như.

Nói về Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa, ai cũng biết rõ về quá khứ của họ trước khi thành hai vợ chồng. Hai vợ chồng có khoảng thời gian 10 năm làm bạn thân của nhau, nên khi bất ngờ tuyên bố hẹn hò rồi kết hôn, ai cũng nghĩ mối quan hệ này sẽ không kéo dài lâu.

Sau 4 năm bên nhau, tìnhyêuhọ dành cho nhau đã khiến người ngoài có cái nhìn tích cực hơn. Tuy nhiên, điều khiến dân tình tò mò là vì sau tới tận thời điểm này khi đã sống bên nhau 4 năm và con gái đầu lòng cũng đã được 3 tuổi mà cả hai không tiếp tục sinh thêm em bé thứ 2.

Tin tức được đăng tải trên Weibo.

Về vấn đề này, một số người cho rằng, phụ nữ lớn tuổi khi mang thai sẽ vô cùng nguy hiểm. Nhưng nhiều người lại có suy nghĩ khác khi nói, Chương Tử Di và Lâm Tâm Như có độ tuổi gần nhau nhưngngười đẹphọ Chương cũng mới hạ sinh đứa con thứ 2 vô cùng khỏe mạnh.

Hoắc Kiến Hoa chia sẻ về nguyên nhân chưa muốn sinh thêm con.

Đối mặt với những nghi ngờ của dư luận, trong một cuộc phỏng vấn, Hoắc Kiến Hoa đã có chia sẻ rằng, “Sinh con đối với Lâm Tâm Như thực sự đã gây ra 1 tổn thương rất lớn”. Nghe xong, dân tình cảm thấy rất ghen tỵ với Lâm Tâm Như, chẳng trách mà cả 2 mãi không sinh con thứ 2.

Từ những chia sẻ này, dân tình khẳng định rằng, lựa chọn Hoắc Kiến Hoa là quyết định đúng đắn nhất của Lâm Tâm Như. Nam tài tử nuông chiều sở thích làmphimcủa vợ tới nỗi bản thân sẵn sàng ở nhà chăm con để Lâm Tâm Như ra ngoài làm việc. Dưới sự chăm sóc và hỗ trợ của Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như ngày càngđẹplên, không giống một người phụ nữ đã từng trải qua một lần sinh nở.

Hoắc Kiến Hoa quả là cuồng vợ: Như hình với bóng bên Lâm Tâm Như, còn công khai khẳng định “chủ quyền” như thế này

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*