Hòa Minzy tung clip Matt Liu Hương Giang thân mật skinship, còn thả nhẹ lời nhắn nhủ anh rể tương lai – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Hòa Minzy đã có lời gửi gắm đặc biệt đến cặp đôiHương Giangvà Matt Liu.

Hôm qua, cả showbiz đã được dịp rộn ràng khi Hương Giang nên đôi với CEO “cực phẩm” Matt Liu tại chương trình “Người ấy là ai”. Rất nhiều lời chúc mừng đã được gửi đến nàng Hậu, tất cả đều nguyện cầu những điều tốtđẹpnhất và hạnh phúc cho cặp đôi này.

Là 1 người bạn, người em của Hương Giang trong cả sự nghiệp âmnhạcvà cuộc sống, Hòa Minzy cũng không quên gửi lời chúc đến người chị cô hết mựcyêuthương. Cụ thể, trên trang cá nhân, cô đã đăng tải đoạn clipHương Giang và Matt Liunắm tay cực ngọt, miệng mỉm cười hạnh phúc kèm dòng trạng thái:“Hai người có thể tìm hiểu, yêu đương hay đi đến một cái kết viên mãn hoặc cuối cùng chỉ làm bạn đi chăng nữa, em vẫn mãi ủng hộ mọi quyết định như cách em từng sang Thái Lan để hô to ‘Hoa hậu Hương Giang’”.

Dưới bài đăng Matt tỏ tình với Hương Giang, nữ ca sĩ cũng không quên nhắn nhủ đến nam CEO rằng: “Hãy yêu thương chị ý nhé”. Động thái này của Hòa Minzy đã khiếnnetizenvô cùng phấn khích, liên tục hy vọng cặp đôi quyền lực này sẽ sớm về chung một nhà trong tương lai gần.

Clip: Hương Giang ngại ngùng khi được Matt Liu nắm chặt tay. Nhìn nụ cười cũng đủ hiểu cả hai đang hạnh phúc đến nhường nào.

Nội dung chi tiết của dòng trạng tháiHòa Minzygửi đến Hương Giang và Matt Liu.

Hòa Minzy gửi lời nhắn nhủ đến Matt Liu dưới bài đăng tỏ tình Hương Giang.

Nhiều bình luận tỏ ra thích thú và ngưỡng mộ tình cảm của hai người đã được để lại.

– Mong rằng Matt Liu sẽ luôn tiếp thêm sức mạnh cho Hương Giang.

– Hương Giang xinh đẹp, Matt Liu tài giỏi hãy cùng nhau hạnh phúc nhé!

– Điều Hương Giang cần chỉ là một người yêu thương cô ấy thật lòng. Chúc cả hai sẽ đồng hành cùng nhau đến cuối đời.

Hòa Minzy là một người em thân thiết của Hương Giang. Cô cũng góp mặt trong chuyếndu lịchvới Matt Liu tại Đà Lạt vừa qua.

Cặp đôi vừa nên duyên sau chương trình “Người Ấy Là Ai”, trở thành một trong những cặp đôi được yêu mến nhất nhì Vbiz ở thời điểm hiện tại.

‘Tiểu tam’ Karen Nguyễn chúc mừng Hương Giang thành đôi nhưng sao fan lại đồng loạt lo lắng thế

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*