Hoa khôi Ngoại thương và thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 ở vòng sơ khảo – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Vòng sơ khảo hoa hậu khu vực miền Bắc được tổ chức sáng 29/9 tại Hà Nội. Các ứng viên được đánh giá cao từ đầu như Doãn Hải My, Phạm Diệu Linh đều có mặt.

Các thí sinh có mặt từ 7h để tập trung và ghi danh. Đa số thí sinh lựa chọn trang phục đầm dạ hội hoặc váy cocktail. Một số ứng viên khoe dáng trong trang phục áo dài truyền thống. Sau vòng sơ khảo này, ban giám khảo sẽ chọn khoảng 30 thí sinh đi tiếp vào bán kết.

Trong những thí sinh khu vực miền Bắc, nhiều gương mặt được chú ý ngay từ đầu bởi danh hiệu hoa khôi, á khôi hoặc thành tích học tập tốt.

Phạm Diệu Linh (sinh năm 1998, đến từ Vĩnh Phúc) không phải gương mặt xa lạ với giới trẻ. Cô là người mẫu ảnh, từng góp mặt trong dàn hot girl cổ vũ World Cup 2018. Nhiều người nhận xét Diệu Linh có gương mặt giống Châu Bùi và Hạ Vi.

Nguyễn Hà My, sinh năm 1999, là Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương 2019. Cô chia sẻ về việc dự thi: “Tôi hài lòng với những gì mình đang có. Tôiyêucơ thể, yêu chính bản thân mình. Tôi nghĩ vẻ đẹp của người con gái là sự hội tụ của nhiều yếu tố. Tôi cũng không kỳ vọng bản thân sẽ phải giành được ngôi vị này hay vị trí kia. Quan trọng nhất là sau cuộc thi, tôi sẽ trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình”.

Doãn Hải My là sinh viên năm thứ nhất của Đại học Luật Hà Nội. Trước đó, cô theo học THPT Marie Curie. Ngay từ vòng hồ sơ, cô gái sinh năm 2001 được chú ý bởi gương mặt khả ái, nétđẹpdịu dàng. Cô thuộc nhóm thí sinh có chiều cao trên 1,7 m.

Phạm Thị Hà Thi là sinh viên năm thứ nhất Đại học Nghiên cứu Erasmus Rotterdam, Hà Lan. Chia sẻ vớiZing, Hà Thi cho hay ban đầu cô về nước do ảnh hưởng của dịch bệnh. Sau đó, cô quyết định học online thêm một năm để dự thi hoa hậu. Hà Thi có chiều cao 1,65 m, số đo ba vòng 80-59-89. Chiều cao hạn chế là một trong những bất lợi của cô tại cuộc thi. Song, nữ sinh tin rằngHoa hậu Việt Namvẫn dành cho cơ hội cho những ứng viên có ngoại hình nhỏ bé.

Thí sinh Võ Thị Ý Nhi (ảnh trái) và Hoàng Tú Quỳnh lựa chọn áo dài để tôn vóc dáng. Ý Nhi là Hoa khôi Đại học Huế 2020, còn Tú Quỳnh từng đoạt giải Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2019.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, lịch trình Hoa hậu Việt Nam có một số thay đổi. Thay vì hai đêm thi chung khảo như trước, ban tổ chức rút gọn bằng một đêm bán kết, dự kiến diễn ra vào 10/10.

Hoa hậu Hà Kiều Anh, Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thụy Vân có mặt trong hội đồng giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2020. Ảnh: HHVN.

Thí sinh giống Nhã Phương, Jennie (BlackPink) ở Hoa hậu Việt Nam 2020

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*