Hoa hậu Tường Linh đăng story o ép vòng 1 căng tức đến tận cổ, netizen đặt nghi vấn “dao kéo” khi so với ảnh quá khứ – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

Bài đăng mới trên Instagram củaHoa hậu Tường Linhkhiến dân tình phải “mất máu” bởi độ gợi cảm hết nấc.

Khác với hình ảnh hiền thục, dịu dàng trước kia, Hoa hậu Tường Linh ngày càng táo bạo trong việc công khai phô diễn những đường cong gợi cảm của mình. Đặc biệt, khuôn ngực đầy đặn của cô nàng khiến công chúng nhiều phen phải “mất máu”.

Mới đây, trên Instagram cá nhân, Tường Linh đã đăng loạt ảnh khoe nhan sắc cùng làn da nâu khoẻ khoắn. Nhưng đập vào mắt người xem lại là vòng 1 o ép, căng tức đến tận cổ của cô nàng. Đã có không ít ý kiến cho rằng Tường Linh đụng chạm tới “dao kéo” để nâng cấp vòng 1 của mình.

Tường Linh gây sốt bởi khoảnh khắc khoe ngực khủng

Vòng 1 căng đầy khiến cô nàng từng vướng nghi án dao kéo

Cách đây vài tháng, Tường Linh cũng từng vướng tin đồn can thiệp dao kéo để “trùng tu” vòng 1. Dựa vào loạt ảnh cũ, có thể thấy vòng 1 củangười đẹpcó phần “khiêm tốn” hơn so với thời điểm hiện tại. Khi được đặt câu hỏi về vấn đề này, Tường Linh đã từ chối chia sẻ.

Tường Linh từng sở hữu vòng 1 “khiêm tốn” hơn, không căng đầy như hiện tại

Cô từng chia sẻ rằng là phụ nữ, ai cũng có mong muốn xinh đẹp, vẻ ngoài hoàn hảo sẽ giúp cho người con gái tự tin và hạnh phúc hơn rất nhiều

Hậu nghi án “dao kéo”, Tường Linh tung bộ ảnh bức thở: Eo thon 53cm nhưng vòng 1 căng tràn như sắp nổ mới là tâm điểm

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*