Hoa hậu Thu Hoài nói về tình trẻ kém 10 tuổi: Cứ một tí lại kéo tôi lại ôm hôn – Sao Việt – Việt Giải Trí – #ShowBizVN

“Suốt một năm quen nhau, tôi không bao giờ cho hắn nắm tay, kéo tay, ôm nhau ngoài đường” – hoa hậuThu Hoàichia sẻ.

Hoa hậu Thu Hoài được biết đến là một người phụ nữ thành đạt và giàu có trong showbiz, nhưng lại trắc trở trên đường tình duyên. Chị đã trải qua nhiều lần đổ vỡ.

Tuy nhiên, đến hiện tại hoa hậu Thu Hoài đã tìm được người đàn ông của mình và đang hạnh phúc bên bạn trai kém 10 tuổi. Tại chương trình Chuyện cuối tuần tuần này, cô đã chia sẻ đôi điều về quan điểmtình yêucủa mình.

Tôi đã có tiền, có tài sản nên không cần tìm một người đàn ông giàu có

Phương châm của tôi khi chọn một người đàn ông khác nhau ở từng thời điểm. Hiện tại, phương châm chọn đàn ông của tôi đã khác xưa.

Ở thời điểm bây giờ, tôi muốn chọn một người đàn ông có trách nhiệm trước hết là với chính họ. Khi có trách nhiệm với bản thân rồi, họ sẽ nhìn ra được tất cả trách nhiệm mà họ phải làm trong cuộc đời xung quanh họ.

Tiếp đến, người đàn ông đó phải có một công việc ổn định, bình thường và là người đàn ông của gia đình. Tôi chỉ cần như thế là đủ.

Nói thẳng, vì tôi đã có tiền, có tài sản nên không cần tìm một người đàn ông giàu có. Nếu bây giờ tôiyêumột người đàn ông giống mình, cũng đi làm ăn, chiến đấu, điều hành công ty nọ công ty kia thì hai đứa về nhà cũng chẳng có gì nói với nhau ngoài việc cãi nhau, gây chuyện.

Trong một gia đình không thể có hai con hổ. Cả vợ cả chồng cùng giỏi thì chẳng ai chịu nhường nhịn ai, cũng chẳng ai nói được ai, nói chẳng ai nghe.

Tôi muốn tìm một người dở hơn tôi một chút, để người ta còn có chút ngưỡng mộ, nhún nhường mình. Có gì tôi còn nói được người đó và họ tiếp nhận được chuyện của tôi.

Với người đàn ông ít hơn 10 tuổi hiện tại tôi đang quen, tôi chấp nhận được anh ấy.

Mãi sau này, tôi mới thoải mái dần và chấp nhận chuyện ôm hôn ngoài đường

Người ta cứ nói phụ nữ thành đạt hay quen đàn ông ít tuổi hơn, tôi nghĩ chưa chắc vậy. Người ta đến với nhau còn vì cái duyên nữa, không ai biết mình sẽ gặp người nào.

Nhưng đúng là, tôi thấy nhiều phụ nữ thành đạt khi lấy chồng hay có người yêu thường nhỏ tuổi hơn.

Trong thời gian 5 năm sau khi li dị chồng trước, tôi ở một mình tại Sài Gòn, không quen ai hết. Suốt 5 năm đó, có nhiều người đàn ông cũng thích, ngưỡng mộ tôi.

Họ cũng giàu có, thành đạt, nhưng họ lại không chọn tôi để quen. Đàn ông thành đạt là tôi không quen, và bản thân những người đàn ông đó cũng đã có gia đình nên chúng tôi chỉ làm bạn.

Hơn nữa, họ không muốn tiếp cận tôi vì thấy tôi quá khôn ngoan, cái gì cũng biết hết nên chỉ thích để đó chứ không dám tiến đến với tôi.

Đàn ông nhỏ tuổi hơn thì lại rất vô tư, tích cực và dám làm, không e ngại điều gì hết. Nếu có lỗi, họ sẵn sàng nhận lỗi.

Thời gian đầu mới quen bạn trai kém 10 tuổi này, tôi cũng rất ngại vì chênh lệch tuổi tác. Suốt một năm quen nhau, tôi không bao giờ cho hắn nắm tay, kéo tay, ôm nhau ngoài đường.

Nhưng hắn lại hay quên nên cứ một tí lại kéo tôi lại ôm hôn. Tôi rất kị chuyện đó. Mãi sau này, tôi mới thoải mái dần và chấp nhận chuyện ôm hôn ngoài đường ấy.

Tất nhiên, nếu ở tuổi 30, tôi sẽ chọn đàn ông lớn tuổi hơn chứ không chọn người ít tuổi hơn mình.

Hoa hậu Thu Hoài lên tiếng về chuyện 4 đời chồng

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*